Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Bách Thống Vương của Công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu. Từ khi có mặt trên thị trường, chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng trăm ngàn người bị đau nhức trên khắp đất nước Việt Nam. Nhằm khẳng định thương hiệu và chất lượng của sản phẩm, công ty hiện đang triển khai chường trình cam kết hỗ trợ 100% bằng hàng nếu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương chưa hài lòng.

Đối tượng tham gia

Là người tiêu dùng sử dụng một trong các sản phẩm Bách Thống Vương.

Thời gian chương trình

Từ 01/8/2021 đến hết ngày 20/9/2021

Người tiêu dùng liên hệ với Đại lý online trong thời gian trên để được hỗ trợ. Nếu liên hệ ngoài thời gian này sẽ không được hỗ trợ.

chuong-trinh-ho-tro-bang-hang-neu-nguoi-su-dung-bach-thong-vuong-chua-hai-long.webp

Hỗ trợ bằng hàng khi người sử dụng Bách Thống Vương chưa hài lòng

Điều kiện tham gia chương trình

3.1. Điều kiện số lượng, thời gian sử dụng và số lượng hộp người tiêu dùng được hỗ trợ.

Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương theo khuyến cáo in trên vỏ hộp sản phẩm sau khi đã dùng số lượng tối thiểu 3 hộp và thời gian ngắn nhất là 15 ngày. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng như trên nếu người tiêu dùng chưa thấy hiệu quả sẽ được hỗ trợ 100% bằng hàng tương ứng với số lượng người tiêu dùng đã sử dụng, hỗ trợ tối đa 10 hộp. Hỗ trợ 1 lần/sản phẩm/1 người tiêu dùng.

3.2. Cung cấp đủ ảnh chụp vỏ hộp sản phẩm còn nguyên tem vàng không bị mất số serial và vỉ nhôm của các hộp hàng đã sử dụng (lô, date của vỏ hộp và vỉ nhôm/vỏ lọ phải đồng nhất) cho Đại lý online đã mua hàng để phản ánh trong thời gian diễn ra chương trình. Điền các thông tin chi tiết, đầy đủ theo mẫu phiếu đề nghị hỗ trợ bằng hàng. Đồng thời, gửi kèm cùng bản photo CMT/CCCD của người sử dụng.
3.3 Trong vòng 30 phút, Đại lý online trả lời cho người tiêu dùng về tính hợp lệ của hồ sơ, cần bổ sung gì để người tiêu dùng hoàn thiện. Nếu đủ điều kiện, Đại lý online yêu cầu người tiêu dùng gửi toàn bộ hồ sơ gồm: Vỏ hộp sản phẩm còn nguyên tem vàng không bị mất số serial + Vỉ nhôm + Phiếu đề nghị hoàn trả của các hộp hàng đã sử dụng (lô, date của vỏ hộp và vỉ nhôm/vỏ lọ phải đồng nhất) về theo địa chỉ của Đại lý (chi phí gửi người tiêu dùng tự chịu). Sau đó, Đại lý gửi về ngay cho Công ty.
3.4. Hộp hàng đề nghị hỗ trợ phải có số serial trùng với serial được đại lý online xuất bán cho người tiêu dùng theo đúng trình tự:
Công ty => Đại lý online => Người tiêu dùng => Người tiêu dùng sử dụng không hiệu quả =>Phản ánh đến đại lý online => Công ty
Lưu ý:
- Chương trình này không áp dụng hỗ trợ đối với hộp hàng là hàng khuyến mãi cho người tiêu dùng, hộp hàng dạng đóng 30 viên.
- Liều dùng khuyến cáo đối với sản phẩm Bách Thống Vương = 6 viên/ 2 lần/ ngày.
- Các hộp hàng có serial không trùng với serial Đại lý online nhập từ Công ty sẽ không đủ điều kiện để nhận được hỗ trợ.
- Các hộp hàng đã được Đại lý hỗ trợ cho người tiêu dùng sẽ không được sử dụng để tiếp tục tham gia chương trình này.
- Các vỏ hộp, vỉ đã sử dụng, người tiêu dùng gửi về Công ty để thẩm định sẽ không được gửi trả lại.

Các bước Đại lý online hỗ trợ cho người tiêu dùng

Bước 1: Đại lý online sau khi tiếp nhận đề nghị được hỗ trợ của người tiêu dùng, cung cấp thông tin cho Công ty [vỏ hộp + vỉ nhôm + phiếu đề nghị hoàn trả + Photo/ Ảnh CMT hoặc CCCD của người dùng].

Bước 2: Công ty thẩm định, đánh giá lại và phản hồi Đại lý trong vòng ½ ngày làm việc.

Bước 3: Đại lý chuyển thông tin cho người tiêu dùng trong vòng 1/2 ngày làm việc kể từ khi nhận được kết quả từ Công ty. Nếu hồ sơ đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng đáp ứng đủ các điều kiện theo chương trình, Đại lý online đề xuất Công ty giao số lượng sản phẩm cần hỗ trợ cho người tiêu dùng.
Bước 4: Đại lý online theo dõi đường đi của hàng hỗ trợ, đảm bảo người tiêu dùng nhận được hàng.

Thời gian hoàn thành gửi hàng cho người tiêu dùng

Trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm có kết quả xác minh đủ điều kiện hoàn hàng từ Công ty, người tiêu dùng sẽ nhận được số lượng sản phẩm hỗ trợ. Sau thời gian trên, người tiêu dùng không nhận được, vui lòng liên hệ về Công ty theo số điện thoại 1800.646.816.

Trân trọng thông báo!