Đau là triệu chứng phổ biến, đặc biệt tình trạng đau kéo dài, tái phát liên tục khiến người mắc loay hoay không biết nên giảm đau bằng cách nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Theo thống kê trên thế giới, ước tính khoảng 20% ​​người trưởng thành bị đau và mỗi năm lại có thêm 10% số ca bị đau mạn tính.

Bên cạnh giải pháp sử dụng thuốc giảm đau tây y, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công phương pháp giảm đau thảo dược mới đầu tiên trên thị trường mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương. Sản phẩm giải quyết được nguyên nhân sâu xa gây đau theo cả nguyên lý tây y và đông y giúp kiểm soát cơn đau mạn tính an toàn, hiệu quả

Nhằm giúp người tiêu dùng được trải nghiệm tốt nhất hiệu quả của sản phẩm, kể từ ngày 01/8/2021 đến hết ngày 20/9/2021 nhãn hàng Bách Thống Vương triển khai chương trình đặc biệt: “Chương trình hỗ trợ 100% bằng hàng khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương chưa hài lòng”, cụ thể như sau:     

I. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

1.1. Đối với nhà thuốc: Áp dụng sản phẩm Bách Thống Vương được nhà thuốc nhập trực tiếp qua Công ty trong giai đoạn từ ngày 01/05/2021 tới 31/8/2021.

1.2. Đối với người tiêu dùng:

1.2.1. Người tiêu dùng liên hệ tới nhà thuốc để được hỗ trợ chậm nhất ngày 20/09/2021.

1.2.2. Điều kiện số lượng, thời gian sử dụng và số lượng hộp người tiêu dùng được hỗ trợ.

Sản phẩm

 

Người tiêu dùng được hỗ trợ sau khi sử dụng theo liều dùng khuyến cáo in trên hộp sản phẩm mà không cải thiện các triệu chứng

Số lượng /thời gian sử dụng tối thiểu

Số lượng tối đa được hỗ trợ

Lưu ý

Số hộp

Thời gian sử dụng tối thiểu

( ngày)

Bách Thống Vương

Đau đầu mạn tính, đau xương khớp kéo dài, đau bụng kinh...

3

15

10 hộp

Hỗ trợ 1 lần/sản phẩm/1 người tiêu dùng

Lưu ý:

- Chương trình này không áp dụng hỗ trợ đối với hộp hàng là hàng khuyến mại cho người tiêu dùng, hộp hàng dạng đóng 30 viên.

- Liều dùng khuyến cáo đối với sản phẩm Bách Thống Vương = 6 viên/ 2 lần/ ngày.

1.2.3. Cung cấp đủ vỏ hộp sản phẩm còn nguyên tem vàng không bị mất số serial và vỉ nhôm của các hộp hàng đã sử dụng (lô, date của vỏ hộp và vỉ nhôm phải đồng nhất) ra nhà thuốc đã mua hàng để phản ánh trong thời gian diễn ra chương trình. Điền các thông tin chi tiết, đầy đủ theo mẫu phiếu đề nghị hỗ trợ bằng hàng. Đồng thời, gửi kèm cùng bản photo CMT/CCCD của người sử dụng.

1.2.4. Hộp hàng đề nghị hỗ trợ phải có số serial trùng với serial được nhân viên Công ty tại địa bàn xuất bán cho chính nhà thuốc người tiêu dùng đã mua theo đúng trình tự cụ thể như sau:

chuong-trinh-ho-tro-bang-hang-neu-nguoi-su-dung-bach-thong-vuong-chua-hai-long.webp

Hỗ trợ bằng hàng khi người sử dụng Bách Thống Vương chưa hài lòng

Lưu ý:

·      Các hộp hàng được nhà thuốc nhập trước ngày 01/05/2021 hoặc sau ngày 31/08/2021 sẽ không được hỗ trợ.

·      Các hộp hàng mà người tiêu dùng liên hệ với nhà thuốc hoặc nhà thuốc liên hệ với nhân viên Công ty sau ngày 20/09/2021 sẽ không được hỗ trợ.

·      Các hộp hàng đã được nhà thuốc hỗ trợ cho người tiêu dùng sẽ không được sử dụng để tiếp tục tham gia chương trình này.

·      Các vỏ hộp, vỉ… đã sử dụng, người dùng gửi về Công ty thẩm định sẽ không được gửi trả lại. 

hỗ trợ bằng hàng nếu người sử dụng chưa hài lòng

II. THỜI GIAN VÀ CÁC BƯỚC NHÀ THUỐC HỖ TRỢ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

2.1. Các bước thực hiện đối với nhà thuốc.

Bước 1: Nhà thuốc sau khi, tiếp nhận đề nghị được hỗ trợ của người tiêu dùng, cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn [vỏ hộp + vỉ nhôm + phiếu đề nghị hoàn trả + Photo/ Ảnh CMT hoặc CCCD của người dùng].

Bước 2: Trình dược viên địa bàn gửi thông tin đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng về Công ty để thẩm định.

Bước 3: Sau khi có kết quả thẩm định từ Công ty, nếu đề nghị hỗ trợ của người tiêu dùng đáp ứng đủ các điều kiện theo chương trình, Trình dược viên địa bàn sẽ giao số lượng sản phẩm cần hỗ trợ cho nhà thuốc.

Bước 4: Nhà thuốc liên hệ và giao số lượng được Công ty hỗ trợ cho người tiêu dùng.

2.2. Thời gian hoàn thành.

          Kể từ thời điểm nhà thuốc cung cấp thông tin cho Trình dược viên địa bàn, sau 07 ngày nhà thuốc sẽ nhận được số lượng sản phẩm cần để hỗ trợ cho người tiêu dùng. Sau thời gian trên Quý nhà thuốc không nhận được vui lòng liên hệ về Công ty theo số điện thoại 1800.646.816.

Trân trọng thông báo!