Chào chuyên gia, tôi năm nay 61 tuổi. Tôi có bị đau lưng, cổ vai gáy nhiều năm nay, dùng thuốc tây thì đỡ đau nhưng lại bị đau dạ dày nên tôi cũng rất sợ. Tôi muốn hỏi liệu không biết có cách nào giảm đau an toàn mà không ảnh hưởng đến dạ dày không ạ?
Trả lời:

Chào bạn,

Trước tiên, chuyên gia rất chia sẻ với tình trạng đau lưng, cổ vai gáy của bạn. Đây là một vấn đề sức khỏe phổ biến, gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Về việc dùng thuốc tây giảm đau, một số thuốc có thể gây tác dụng phụ lên dạ dày như viêm loét, xuất huyết,... 

Để giảm đau an toàn, không ảnh hưởng đến dạ dày, bạn có thể tham khảo sản phẩm Bách Thống Vương - Giảm đau thảo dược, tạm biệt cơn đau. Đây là sản phẩm thảo dược có thành phần chính từ chiết xuất vỏ cây liễu kết hợp chiết xuất từ bộ 3 cao sơn đậu căn, MSM, kẽm salicylate,... có tác dụng giảm đau, chống tốt, tăng cường lưu thông máu, giúp cải thiện tình trạng đau lưng, cổ vai gáy hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan, thận khi sử dụng kéo dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý thay đổi chệ độ sinh hoạt cho khoa học, ăn uống hợp lý và duy trì tập thể dục đều đặn để đem lại hiệu quả cải thiện chức đau nhức tốt nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận hoặc gửi câu hỏi về cho chuyên gia bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!