Đau mạn tính là gì? Triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Đau là một triệu chứng có thể xuất phát do nguyên nhân chấn thương hoặc bệnh tật. Những cơn đau ở bất kỳ vị trí nào cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sinh hoạt, công việc hàng ngày của người bệnh, đặc biệt là các cơn đau mạn tính. Việc điều trị nguyên nhân chính gây ra cơn đau được xem là yếu tố quan trọng giúp giảm đau. Tuy nhiên trong một số trường hợp, vấn đề giảm đau được ưu tiên lên trước để cải thiện chất lượng cuộc sống cho người mắc phải.

Đau mạn tính là gì?

Theo thời gian và tính chất, đau được chia làm 3 loại chính:

- Đau cấp tính.

- Đau bán cấp.

- Đau mạn tính.

Trong đó, đau mạn tính là loại đau do hiện tượng các mô bị tổn thương liên tục và có thể kéo dài nhiều tháng đến nhiều năm. Nguyên nhân thường gặp nhất là do các bệnh lý như viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, viêm gân, đau nửa đầu hoặc hội chứng ống cổ tay...

Để phân biệt giữa đau cấp tính và đau mạn tính thường dựa vào thời gian. Đau cấp tính là cảm giác đau xuất hiện chỉ trong một thời gian ngắn có vai trò cảnh báo giúp chúng ta biết cơ thể đang gặp nguy hiểm cần tránh. Ngược lại, đau mạn tính là cơn đau kéo dài trên 3 tháng. Khi đó, hệ thống thần kinh của bạn nhận được tín hiệu đau liên tục trong nhiều tháng và thậm chí nhiều năm.

Cơn đau mạn tính gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của người mắc phải. Đặc biệt cơn đau có thể dẫn tới những đợt mất ngủ kéo dài hoặc chất lượng giấc ngủ kém, dễ bị kích thích, thay đổi tâm trạng, trầm cảm, lo âu, mệt mỏi, và mất hứng thú trong các hoạt động hàng ngày. Do vậy, một số các trường hợp không phát hiện sớm bệnh có thể gây các ảnh hưởng đến rối loạn tâm lý cần được điều trị.

Đau gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày của người bệnh

Đau gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày của người bệnh

>>> Xem thêm: Cảm giác đau là gì? Phân loại theo thời gian và tính chất

Đau được chia theo các mức độ nào?

Theo Tổ chức y tế thế giới, đau được chia làm 3 cấp độ: nhẹ, vừa và nặng.

- Đau nhẹ: những cơn đau này có thể tự hết mà không cần phải sử dụng đến thuốc. Trong một số trường hợp muốn cơn đau giảm nhanh hơn có thể sử dụng liều thấp thuốc giảm đau.

- Đau vừa: bao gồm những cơn đau có thể gây ảnh hưởng đến khả năng thực hiện các hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên cơn đau sẽ biến mất sau một thời gian và không tái phát trở lại sau khi đã được điều trị bệnh nguyên.

- Đau nặng: được định nghĩa là cơn đau làm ảnh hưởng tới tất cả các hoạt động thường ngày của người mắc phải. Một số trường hợp có thể bị liệt giường do quá đau. Thông thường, cơn đau sẽ phải điều trị trong thời gian dài mới thuyên giảm.

Triệu chứng nhận biết cơn đau mạn tính là gì?

Cơn đau mạn tính được nhận biết dễ dàng nhất khi thời gian kéo dài trên 3 tháng và có các triệu chứng như sau:

- Đau nhẹ hoặc nặng.

- Đau như dao đâm, rát, đau có cảm giác như luồng điện chạy dọc qua một phần hoặc toàn bộ cơ thể.

- Đau gây khó chịu, đau nhức, đau thắt, hay đau gây co cứng.

Các triệu chứng trên không phải lúc nào cũng biểu hiện đầy đủ và rõ ràng. Ngoài ra, bệnh có thể kèm theo các triệu chứng khác như cơ thể mệt mỏi, suy nhược, mất ngủ…

Nếu bạn bị một trong các triệu chứng nêu trên hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để được chỉ định phương pháp chẩn đoán và hướng xử trí tốt nhất.

Đau mạn tính thường gặp trong bệnh lý nào?

Nguyên nhân gây đau mạn tính thường gặp nhất là do các bệnh lý như: Đau đầu, đau nửa đầu, viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, viêm gân, hội chứng ống cổ tay, đau sau đột quỵ, đau sau phẫu thuật, đau do ung thư… Mặc dù có thể bắt gặp trong nhiều bệnh lý khác nhau như vậy nhưng chúng thường là kết quả của 3 cơ chế gây đau chính, bao gồm: Đau do thụ cảm thể, đau do nguyên nhân thần kinh và đau do môi trường acid ngoại bào hoặc có thể là kết hợp của những cơ chế trên.

Cơn đau mạn tính gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của người mắc phải. Đặc biệt, cơn đau có thể dẫn tới những đợt mất ngủ kéo dài hoặc chất lượng giấc ngủ kém, dễ bị kích thích, thay đổi tâm trạng, trầm cảm, lo âu, mệt mỏi và mất hứng thú trong các hoạt động hàng ngày.

Các phương pháp chẩn đoán đau mạn tính hiện nay là gì?

Đau mạn tính thường là những cơn đau từ cơ quan nội tạng. Những trường hợp này thường gặp khó khăn trong việc xác định hơn là những cơn đau bên ngoài.

Trước tiên, các chuyên gia sẽ nghe bạn mô tả về các triệu chứng đau của bạn. Nếu có nghi ngờ bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm sau:

- Chụp CT.

- Chụp cộng hưởng từ.

- Chụp cột sống.

- Điện cơ.

- Xạ hình xương.

- Siêu âm.

Tham khảo ý kiến chuyên gia trong điều trị đau mạn tính

Tham khảo ý kiến chuyên gia trong điều trị đau mạn tính

nut-tu-van

Dựa vào các mô tả về cơn đau của bạn và kết quả xét nghiệm, các chuyên gia sẽ đánh giá về cơn đau và đưa ra hướng điều trị tốt nhất. Trong quá trình điều trị bạn và các chuyên gia cần phối hợp chặt chẽ và thường xuyên để cho kết quả tốt nhất.

Những phương pháp dùng để điều trị đau mạn tính là gì?

Mục đích của việc điều trị là kiểm soát các triệu chứng và cải thiện chức năng giúp người bệnh có thể thực hiện các hoạt động sinh hoạt bình thường ở mức tối đa. Dưới đây là một số các phương pháp điều trị bệnh đau mạn tính thường được dùng:

- Sử dụng các thuốc giảm đau, chống viêm không steroid và thuốc chống co giật.

 

Sử dụng thuốc giảm đau trong điều trị đau mãn tính

Sử dụng thuốc giảm đau trong điều trị đau mạn tính

Tuy nhiên, với cơn đau mạn tính các chuyên gia khuyên không nên quá lạm dụng vào thuốc giảm đau vì có thể gây hiện tượng nhờn thuốc, phản tác dụng và đôi khi có thể làm cơn đau trở nên tồi tệ hơn.

- Châm cứu, mát xa, kích thích điện, vật lý trị liệu hoặc phẫu thuật

Một số cơn đau cải thiện đáng kể với phương pháp vật lý trị liệu

Một số cơn đau cải thiện đáng kể với phương pháp vật lý trị liệu

- Biện pháp tâm lý, liệu pháp thư giãn, phản hồi sinh học và thay đổi hành vi

Có thể bạn chưa biết nhưng việc giữ những suy nghĩ lạc quan sẽ giúp hỗ trợ giảm đau hiệu quả hơn.

- Sử dụng thảo dược thiên nhiên

Tuy có tác dụng chậm hơn các thuốc Tây y nhưng người bệnh có thể sử dụng trong thời gian dài và hạn chế tối đa các tác dụng phụ.

- Thay đổi lối sống

Ngủ đủ giấc, tâm lý thoải mái, tập thể dục thường xuyên, từ bỏ thuốc lá, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng là những thói quen giúp kiểm soát các cơn đau một cách hiệu quả hơn.

Tập thể dục đều đặn giúp hỗ trợ điều trị đau mạn tính

Tập thể dục đều đặn giúp hỗ trợ điều trị đau mạn tính

nut-tu-van

Bách Thống Vương - Sản phẩm giảm đau thảo dược chuyên biệt đầu tiên trên thị trường

Trong mỗi biện pháp điều trị gần như đều có sự song hành ĐÔNG – TÂY y để mọi người thêm nhiều lựa chọn. Với điều trị đau, từ lâu các thuốc giảm đau tây y đã trở thành độc quyền trong tủ thuốc của mỗi gia đình, bởi vì một lý do đơn giản là gần như không có loại GIẢM ĐAU THẢO DƯỢC an toàn nào để lựa chọn. Trước thực trạng đó, cần có giải pháp hỗ trợ giảm đau toàn diện, lành tính để người mắc có thể yên tâm sử dụng mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Đó chính là lý do sản phẩm GIẢM ĐAU THẢO DƯỢC chuyên biệt ĐẦU TIÊN trên thị trường được ra đời mang tên Bách Thống Vương. Đây là một phương pháp giảm đau được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng sử dụng. Tác dụng của từng thành phần trong sản phẩm như sau:

- Chiết xuất vỏ cây liễu - thành phần chính trong Bách Thống Vương, chứa hoạt chất salicin sẽ chuyển hóa thành acid salicylic, có tác dụng kìm hãm những thụ cảm thể gây đau, khiến não bộ không nhận được cảm giác đau.

- Cao sơn đậu căn, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng là những thảo dược đã được biết đến từ lâu với tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc thần kinh, giúp vỏ đàn hồi, ngăn ngừa các xung điện bị rò rỉ, từ đó giảm đau do nguyên nhân thần kinh.

- Nguyên tố vi lượng (đồng, mangan, magie) giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào giảm đau do nguyên nhân môi trường bị acid hóa. Đặc biệt, thường gặp trong các bệnh lý có viêm nhiễm làm thay đổi môi trường acid ngoại bào của khu vực bị ảnh hưởng. 

Bên cạnh tác động lên các cơ chế gây đau theo tây y, sản phẩm giảm đau Bách Thống Vương còn giải quyết được căn nguyên gây triệu chứng đau nhức theo đông y. Cụ thể, quan điểm của y học cổ truyền đó là “thông bất thống, thống bất thông”, trong đó thống có nghĩa là đau, thông có nghĩa là thông suốt, liền mạch, nghĩa là khí huyết trong con người phải lưu thông thì chức năng các tạng phủ mới bình thường. Ngược lại, nếu sự lưu thông khí huyết bị cản trở sẽ dẫn đến ứ tắc, gây đau nhức. Sản phẩm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương chứa các vị dược liệu như cao huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng có tác dụng hoạt huyết, tán ứ, tiêu tích, hành khí, chỉ thống được dùng trong các trường hợp khí huyết ngưng trệ giúp hành khí hoạt huyết, thư cân, giãn cơ, đả thông kinh lạc, từ đó làm giảm triệu chứng đau nhức hiệu quả. 

Như vậy, sản phẩm GIẢM ĐAU THẢO DƯỢC Bách Thống Vương có thể tác động toàn diện lên các cơ chế đau nhức và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp đau khác nhau. Đây là một trong những đặc điểm ưu việt của sản phẩm so với các thuốc giảm đau tây y thông thường đặc biệt trong các trường hợp bị đau kéo dài.  

Khi sử dụng sản phẩm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau giúp đảm bảo toàn diện được các mục tiêu điều trị, cụ thể đó là: 

Mục tiêu ngắn hạn: Giảm cả về mức độ và tần suất cơn đau, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người mắc. 

Mục tiêu dài hạn: Nâng cao sức khỏe toàn trạng của người mắc và phòng ngừa cơn đau tái phát. 

>>> Xem thêm: Bách Thống Vương - giải pháp toàn diện cho cơn đau kéo dài!

Sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương như thế nào cho hiệu quả?

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén, dùng đường uống rất tiện lợi. 

- Trong trường hợp bị đau dữ dội, bạn có thể sử dụng kết hợp thuốc giảm đau thông thường (pa-ra-ce-ta-mol, ibu-pro-fen,…) và Bách Thống Vương với liều từ 4 - 6 viên, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

- Khi cơn đau giảm dần bạn có thể giảm liều hoặc dừng hẳn thuốc giảm đau tây y và duy trì sử dụng Bách Thống Vương.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương, các chuyên gia khuyên người mắc nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, hợp lý để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị giảm đau và giảm nguy cơ cơn đau tái phát. 

Bách Thống Vương - hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng hiệu quả

Bách Thống Vương - Hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng hiệu quả

nut-dat-mua

 8 ĐIỀU TÂM ĐẮC của người dùng sản phẩm giảm đau thảo dược BÁCH THỐNG VƯƠNG

1. Thành phần từ tự nhiên, không hề pha trộn các thuốc giảm đau tây y, mỗi viên chứa hàm lượng dược liệu với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu. 

2. Nhờ các thành phần hoàn toàn từ các vị thuốc quý, sản phẩm đảm bảo an toàn, phù hợp với tất cả đối tượng, bao gồm cả trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người mắc kèm các bệnh mạn tính khác mà không gây tác dụng phụ. 

3. Có thể sử dụng kéo dài an toàn đối với những trường hợp thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau. 

4. Không gây tình trạng bị quá liều, ngộ độc như một số thuốc giảm đau tây y. 

5. Không gây nghiện và không mất tác dụng khi sử dụng lâu dài giống như các thuốc giảm đau tây y. 

6. Không gây ra các tác dụng phụ như tăng huyết áp, độc gan, thận, tăng nguy cơ bùng phát cơn hen như các thuốc giảm đau tây y. 

7. Bên cạnh tác dụng giảm đau, sản phẩm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương còn làm giảm nguy cơ cơn đau tái phát và nâng cao sức khỏe toàn trạng của cơ thể, càng dùng lâu tác dụng càng tăng. 

8. Sản phẩm được tiếp thị bởi công ty TNHH Dược phẩm Á Âu uy tín hàng đầu trong thị trường dược phẩm với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, nổi bật như Nga Phụ Khang, Cốt Thoái Vương, Nattospes,...

Hy vọng, với các thông tin nêu trên bạn đọc đã hiểu hơn về bệnh đau mạn tính và cách điều trị. Để giảm và ngăn ngừa cơn đau một cách an toàn, hiệu quả ngoài việc điều trị nguyên nhân và thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt hãy kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương, bạn nhé!

Giới chuyên gia đánh giá thế nào?

Để hiểu rõ hơn về các triệu chứng đau, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Chương phân tích cụ thể trong nội dung video dưới đây:

 

Các thành phần thảo dược trong Bách Thống Vương có tác dụng giảm đau như thế nào? Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS.BS Mai Thị Minh Tâm qua nội dung video dưới đây:  

 

>>> Xen thêm: Các phương pháp điều trị đau thường dùng là gì?

 Cảm nhận người dùng

 Nhiều khách hàng sau khi sử dụng Bách Thống Vương đã cho thấy những phản hồi tích cực như sau: 

phan-hoi-zalo phan-hoi-zalo phan-hoi-zalo

Phản hồi của người dùng khi sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương

Trường hợp của bà Trần Thị Mai (ở huyện Ba Chẽ, Tỉnh Quảng Ninh) không may bị chứng đau nhức kéo dài, châm chích khó chịu hành hạ sau khi căn bệnh zona thần kinh đã đi qua nhiều năm. Nhưng may mắn thay khi bà tìm được bí quyết hay bằng việc kết hợp sử dụng sản phẩm giảm đau thảo dược, mời bạn đọc cùng xem thêm kinh nghiệm của bà Mai TẠI ĐÂY!

Trường hợp của chị Nguyễn Thị Ngọc là “nạn nhân” của chứng bệnh phiền toái mang tên đau đầu mạn tính, thế nhưng may mắn thay chị đã tìm ra phương pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng bệnh của mình - đó là sử dụng sản phẩm giảm đau thảo dược. Mời bạn đọc cùng xem thêm kinh nghiệm của chị Ngọc TẠI ĐÂY!

Trường hợp của anh Đỗ Văn Dũng, ở huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, từ sau khi mổ (phẫu thuật) thoát vị đĩa đệm anh thường xuyên bị những cơn đau lưng, tê mỏi chân tay “ghé thăm”, có lúc tưởng chừng như chỉ muốn chết, mặc dù đã sử dụng nhiều loại thuốc tây y nhưng tình trạng không được cải thiện. Thế nhưng, thật may mắn khi anh biết đến giải pháp từ thảo dược, cuộc sống anh đã vui vẻ trở lại. Mời bạn đọc cùng xem thêm kinh nghiệm của anh Dũng TẠI ĐÂY!

Báo chí nói gì về sản phẩm giảm đau thảo dược BÁCH THỐNG VƯƠNG?

 

Bách Thống Vương được nhiều đầu báo uy tín đánh giá cao về tác dụng 

TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ
Nhãn hàng Bách Thống Vương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi triển khai chương trình "Tích điểm - Nhận quà" với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Khi mua 6 hộp Bách Thống Vương có dán tem "TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ" ở vỏ hộp, Quý khách hãy làm theo hướng dẫn sau để được tặng 1 hộp: Tích 6 điểm tặng 1 hộp (tương đương mua 6 hộp được tặng 1 hộp).

tich-diem

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ
Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường, sản phẩm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương đã giúp hàng ngàn người khắc phục tình trạng đau nhức như: Đau đầu, đau xương khớp, đau sau zona thần kinh, đau bụng kinh,... Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, kể từ ngày 20/08/2020, nhãn hàng Bách Thống Vương bắt đầu triển khai chương trình hoàn tiền nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả. Chi tiết xem tại website: https://aauhoantien.com/.  

hoan-tien

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chứng đau mạn tính và đặt mua sản phẩm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006104 hoặc hotline (zalo/ viber): 0902207112

Đỗ Hà

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  phúc Gửi lúc 08:34 - 23/08/19
  Hiện nay rất nhiều sản phẩm về xương khớp vậy thi bách thống vương có phải sản phẩm tốt nhất cho gai cột sống không?.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Gai đốt sống là tình trạng thường xảy ra ở những người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị phù hợp. Bệnh có thể gây đau, tê lan ra 2 bên bả vai, đau lan xuống 2 cánh tay hoặc đau dốc ngược lên đầu, trường hợp nặng có thể gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu (nếu là gai cột sống cổ) hoặc tê lan xuống 2 chân, dọc xuống 2 bên đùi gây hạn chế vận động đi lại (nếu là gai cột sống thắt lưng). Thông thường, cơn đau do gai cột sống gây ra là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do gai cột sống gây ra, kể cả là gai cột sống đã gây ra chèn ép dây thần kinh. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường Với trường hợp gai xương, nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Không rõ bạn bị gai xương đốt sống lưng hay cổ? Mức độ đau có nặng không? Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ tới số 18006104/ 0902207112 (zalo, viber) các dược sỹ tư vấn sớm nhất, chi tiết nhất bạn nhé.
 • avatar
  lien Gửi lúc 09:52 - 30/07/19
  vay mot hop duuoc bao nhieu vien va uong thoi gian dai nhat la bao nhieu ngay a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Một hộp Bách Thống Vương có 30 viên. Nếu bạn đang phải trải qua những cơn đau do các bệnh lý mạn tính gây ra như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh...thì nên dùng Bách Thống Vương với liều 3 viên x 2 lần/ngày, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng. Xin hỏi bạn hay người nhà đang bị các cơn đau do bệnh lý mạn tính gây ra mà có nhu cầu sử dụng Bách Thống Vương? Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Văn Hùng Gửi lúc 15:33 - 08/04/19
  Tôi bị đau khắp người bên trái, đau từ đầu xuống đến chân gần 1 năm nay và cơn đau âm ỉ. Đi khám bác sỹ nói bị viêm dây thần kinh uống rất nhiều thuốc mà không đỡ. Không biết tình trạng của tôi uống Bách Thống Vương được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm dây thần kinh là một dạng tổn thương sợi thần kinh. Vỏ sợi Myelin bao bọc sợi thần kinh bị oxy hóa, làm rò rỉ xung điện thần kinh gây nên tình trạng đau điển hình của sợi thần kinh như đau theo đường đi của dây thần kinh, cơn đau kéo dài,... Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bách Thống Vương - đây là sản phẩm thảo dược từ vỏ cây liễu giúp giảm đau hiệu quả, Oncolysin - huyền hồ sách giúp chống oxy hóa vỏ sợi Myelin, bảo vệ tế bào thần kinh tránh rò rỉ tín hiệu thần kinh gây các cơn đau kéo dài, từ đó giúp cải thiện nguyên nhân và triệu chứng đau hiệu quả. Ngoài ra, cao tô mộc, cao tăm lăng giúp giảm đau, hành huyết, tiêu viêm... nên giúp tình trạng cải thiện tốt nhất. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  mai lan Gửi lúc 11:34 - 06/04/19
  tôi bị đau nửa đầu nửa năm nay, mới uống Bách Thống Vương được 1 tuần thấy đỡ nhiều lắm. Nhưng tôi không biết là uống lâu có ảnh hưởng đến sinh sản và dạ dày không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Bách Thống Vương có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như vỏ cây liễu, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng... nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và dạ dày. Bạn yên tâm sử dụng nhé. Để được hỗ trợ tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Thanh Bình Gửi lúc 09:48 - 06/04/19
  Con gái tôi đang ôn thi, cháu thường xuyên đau đầu tôi muốn biết nên cho cháu ăn gì và không nên ăn gì để hạn chế tình trạng đau đầu của cháu. Chuyên gia hướng dẫn giúp tôi, tôi cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết cháu bị đau nửa đầu hay cả đầu? Cháu bị đau lâu chưa? Với trường hợp đau đầu của cháu, trước hết cần giúp cháu giải tỏa căng thẳng, áp lực, ăn uống đủ chất, bổ sung rau xanh, hoa quả, kết hợp với tập luyện thể dục, thể thao. Bên cạnh đó, chị có thể tham khảo cho cháu sử dụng thêm các sản phẩm thảo dược như Bách Thống Vương có thành phần chiết xuất từ vỏ cây liễu, Oncolysin, Huyền hồ sách, cao tam lăng, cao tô mộc,...giúp giảm đau, chống viêm, hành huyết, tán ứ, chống oxy hóa lớp vỏ bọc myelin của tế bào thần kinh,...từ đó giúp giảm đau hiệu quả các tình trạng đau đầu cả cấp tính và mạn tính. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Đinh văn Mạnh Gửi lúc 14:55 - 05/04/19
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm, đau nhức vùng lưng và 1 bên chân. Tôi dùng Bách Thống vương có được không? Tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Thoát vị đĩa đệm là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống hoặc do thoái hóa cột sống kéo dài, không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê chân, làm hạn chế vận động như trường hợp mà bạn đang gặp phải. Thông thường cơn đau trong bệnh lý thoát vị đĩa đệm là do đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra, kể cả là thoát vị đĩa đệm đã gây ra chèn ép dây thần kinh. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Sơn Gửi lúc 14:54 - 05/04/19
  Tôi đau đầu nhiều năm, dùng nhiều thuốc giảm đau tôi rất lo nhưng rất sợ tác dụng phụ vì men gan tôi cũng cao. Tôi đang cân nhắc dùng sản phẩm này. Tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho các trường hợp đau cấp tính và mạn tính! Không biết bạn bị đau nửa đầu hay đau cả đầu? Khi đau đầu, bạn có kèm theo các triệu chứng như: hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn hay nhạy cảm với ánh sáng không? Với trường hợp đau đầu của bạn, có thể bạn đã mắc chứng đau đầu mạn tính. Không biết bạn đã đi thăm khám lần nào chưa? Nguyên nhân của tình trạng đau đầu mạn tính chủ yếu là do yếu tố thần kinh, khi đó lớp vỏ bọc của sợi thần kinh bị oxy hóa làm rò rỉ xung điện gây ra đau. Các thuốc giảm đau thông thường chỉ có tác dụng giảm đau do cảm thụ thể mà không có tác dụng lên yếu tố thần kinh, vì thế mà hầu hết thuốc giảm đau không có tác dụng trong trường hợp này. Với tình trạng đau đầu của bạn, hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương - đây là sản phẩm thảo dược có thành phần chiết xuất từ vỏ cây liễu, Oncolysin, Huyền hồ sách, cao tam lăng, cao tô mộc,...giúp giảm đau, chống viêm, hành huyết, tán ứ, chống oxy hóa lớp vỏ bọc myelin của tế bào thần kinh dó đó ngăn chặn đau do rò rỉ xung điện thần kinh,...từ đó giúp giảm đau hiệu quả các tình trạng đau đầu mạn tính. Sản phẩm cũng hoàn toàn an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng lên chức năng tạo máu, chức năng gan, thận và dạ dày. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hồng Gửi lúc 11:45 - 15/03/19
  Tôi bị lạc nội mạc tử cùng dùng Bách thống vương thấy ổn lắm, không còn đau bụng kình nhiều như ngày trước, tôi nên dùng thêm bao lâu, tôi đã dùng được 1 tháng rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Với bệnh lý lạc nội mạc tử cung bạn nên dùng Bách Thống Vương với liều dùng 6 viên/ngày/ 2 lần và dùng liên tục 2-3 tháng để được hiệu quả cao nhất. Để được hỗ trợ nhanh bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hay qua ZALO/VIBER 0902207112. Chúc bạn nhiều sức khỏe !
 • avatar
  Vũ Ngọc Tuấn Gửi lúc 11:34 - 15/03/19
  Tôi năm nay 65 tuổi bi gai cột sống, tôi đnag dùng Cốt Thoái Vương tôi có dùng kết hợp với Bách Thống Vương được không? tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác! Cảm ơn bác đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Gai đốt sống là tình trạng thường xảy ra ở những người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị phù hợp. Bệnh có thể gây đau, tê lan ra 2 bên bả vai, đau lan xuống 2 cánh tay hoặc đau dốc ngược lên đầu, trường hợp nặng có thể gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu (nếu là gai cột sống cổ) hoặc tê lan xuống 2 chân, dọc xuống 2 bên đùi gây hạn chế vận động đi lại (nếu là gai cột sống thắt lưng). Thông thường cơn đau trong bệnh lý gai cột sống thường là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do gai cột sống gây ra. Ngoài ra, bác rất nên dùng kết hợp cùng sản phẩm Cốt Thoái Vương – sản phẩm thảo dược hàng đầu giúp hỗ trợ điều trị đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống…. Hai sản phẩm này đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài, không tương tác lẫn nhau nên bác yên tâm sử dụng song song cả Bách Thống Vương và Cốt Thoái Vương. Để được hỗ trợ tư vấn, bác vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bác sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Kim Tuấn Hưng Gửi lúc 11:22 - 15/03/19
  Tôi năm nay 48 tuổi bị thoái hóa cột sống gối, tôi đang dùng cốt Thoái Vương, vậy tôi dùng được kết hợp với Bách thống vương không? Tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Thoái hóa khớp gối là tình trạng bào mòn của sụn che phủ ở đầu xương trong khớp gây ra tình trạng đau khớp gối, nhất là khi vận động, lên xuống cầu thang và hạn chế khả năng đi lại, vận động của người bệnh. Đôi lúc sẽ có những đợt viêm khớp gối dẫn đến sưng, nóng, đỏ, đau rất dữ dội. Với tình trạng này, thông thường những cơn đau đều là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh gây ra. Nếu có viêm khớp gối thì khi đó có thêm nguyên nhân đau do môi trường acid ngoại bào. Đó là 3 nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng đau ở bệnh nhân thoái hóa khớp gối. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh, các khoáng chất như đồng, mangan, magie trong Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào, từ đó giúp giảm đau. Chính vì vậy, Bách Thống Vương là sự lựa chọn toàn diện cho người bị thoái hóa khớp gối, kể cả thoái hóa khớp có gây viêm, đau. Bạn hoàn toàn dùng được Bách thống Vương với Cốt Thoái Vương vì 2 sản phẩm này đều từ thảo dược và thiên nhiên rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Không rõ bạn hay người nhà đang gặp tình trạng này cần tư vấn?
 • avatar
  Vũ văn Tiến Gửi lúc 10:29 - 15/03/19
  Bị đau bụng kinh uống Bách Thống Vương có bị nóng,táo bón, tiêu chảy, dị ứng không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau bụng kinh là 1 tình trạng thường gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Những cơn đau bụng kinh thường được xác định là đau do thụ cảm thể và đau do môi trường acid ngoại bào gây ra. Bách Thống Vương có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như vỏ cây liễu, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng... rất phù hợp với tình trạng đau bụng kinh do nhiều nguyên nhân gây ra, đặc biệt vì có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không bị nóng/táo bón/tiêu chảy/dị ứng kể cả sử dụng lâu dài. Không rõ bạn bị đau bụng kinh lâu chưa?
 • avatar
  Đinh Công Thiệu Gửi lúc 10:12 - 15/03/19
  Tôi bị đau lưng được 2 tháng nay dùng Bách Thống Vương như thế nào? xin tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Không rõ bạn bị đau ngang thắt lưng có lan xuống mông và chân chưa nhỉ ? Mức độ đau có nặng không! ? Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục.
 • avatar
  Nguyễn Kim Tuấn Hưng Gửi lúc 16:57 - 14/03/19
  Bà tôi năm nay 68 tuổi. Bà bị đang bị thoát vị đĩa đệm có đang dùng Cốt Thoái Vương thì có sử dụng được Bách Thống Vương không? Xin nhà thuốc tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Thoát vị đĩa đệm là 1 tình trạng rất thường gặp, đặc biệt là ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Thông thường cơn đau trong bệnh lý thoát vị đĩa đệm thường là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra. Ngoài ra, bà bạn đang dùng Cốt Thoái Vương thì cũng rất là tốt và hoàn toàn phù hợp đối với bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Hai sản phẩm này đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài, không tương tác lẫn nhau nên bà bạn yên tâm sử dụng song song cả Bách Thống Vương và Cốt Thoái Vương nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn và bà sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Trường Hòa Gửi lúc 13:20 - 14/03/19
  Tôi bị gai cột sống cổ, Bách Thống Vương có an toàn không, tôi bị đau dạ dày có sử dụng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược có tác dụng giảm đau an toàn, nên trong trường hợp gai cột sống bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bách Thống Vương để giảm đau và kết hợp với Cốt Thoái Vương để giúp tình trạng cải thiện lâu dài nhé. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Thị Lài Gửi lúc 11:51 - 14/03/19
  Chị gái tôi sinh bé được 16 tháng rồi mà thường xuyên đau đầu, chị vẫn uống sắt và canxi đều đặn, ăn uống đủ dinh dưỡng, vậy mà vẫn bị đau đầu, xin hỏi chị tôi dùng thuốc này được không? Chị tôi không muốn dùng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng sữa và bé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Với phụ nữ cho con bú nếu có đau đầu thường xuyên thì vẫn dùng Bách Thống Vương bình thường vì đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ cũng như bé. Thay vì dùng thuốc giảm đau tây y thì uống Bách Thống Vương sẽ an toàn hơn. Bạn có đau dữ dội không?
 • avatar
  Trần Văn Thành Gửi lúc 11:23 - 14/03/19
  Đau đầu kinh niên thì nên ăn gì để cải thiện? Và điều trị bằng phương pháp gì không? tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đau đầu là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến, có nhiều thống kê cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị đau dữ dội vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Để điều trị đau đầu hiệu quả thì bên cạnh một chế độ dùng thuốc hợp lý, người bệnh cần có chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp. Nếu bạn là người thường xuyên bị đau đầu thì nên hạn chế dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, chè, cà phê Đồng thời cũng nên hạn chế dùng các loại thức ăn chiên xào, đồ ăn quá ngọt... công việc hiện tại có căng thẳng không?
 • avatar
  Nguyễn Văn Du Gửi lúc 16:26 - 13/03/19
  Tôi bị đau khớp gối vầ tê các ngón chân, vậy tôi dùng được Bách Thống Vương không? tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bách Thống Vương có tác dụng chính là giảm đau, do là thảo dược nên an toàn, hiệu quả. Với trường hợp đau khớp gối, bạn có thể sử dụng Bách Thống Vương để giảm đau, và nên thăm khám sớm để biết nguyên nhân gây đau khớp và tê các ngón chân của bạn để có hướng xử trí phù hợp bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hoài Linh Gửi lúc 16:10 - 13/03/19
  uống bách thống vương trong bao lâu có thể ngừng ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Không biết bạn đang gặp vấn đề gì mà mình sử dụng bách thống vương nhỉ ? Thời gian điều trị bách thống vương còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố : tình trạng bệnh của bạn đang như thế nào , chế độ ăn uống và làm việc của bạn... Thường bệnh nhân sử dụng Bách Thống Vương trong 3 - 6 tháng là có thể ngưng. Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục
 • avatar
  Hoàng Xuân Vĩnh Gửi lúc 15:55 - 13/03/19
  Tôi bị thoát vị đốt sống cổ, đau mỏi tay và có đang dùng thuốc điều trị vậy tôi có dùng thêm Bách thống Vương được không? Xin tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Thoái hóa cột sống cổ là 1 tình trạng rất thường gặp, đặc biệt là ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống. Với trường hợp thoái hóa cột sống lâu năm thì có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu, thậm chí trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê 1 hoặc cả 2 chân, làm hạn chế vận động, nặng hơn nữa là bị liệt không thể đi lại được. Thông thường cơn đau trong bệnh lý thoái hóa đốt sống thường là do đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do thoái hóa đốt sống gây ra. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường.
 • avatar
  HuyềnTrang Gửi lúc 23:34 - 11/03/19
  Tôi có đứa con gái hay bị đau bụng kinh trước chu kì, ngày trước tôi hay dùng thuốc tây cho cháu, nhưng nghe nói dùng nhiều thuốc tây sẽ bị tác dụng phụ mà còn bị nhờn thuốc. Vậy tôi muốn tìm hiểu, được tư vấn về Bách Thống Vương dùng như thế nào? có tác dụng phụ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược giúp giảm đau nhức nhất là đau bụng kinh. Bách Thống Vương với thành phần chính từ vỏ cây liễu,... giúp giảm đau nhanh, hiệu quả và an toàn. Con bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi, ngoài đau bụng kinh bé có hiện tượng khác không? Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Văn Đức Gửi lúc 23:20 - 11/03/19
  Tôi muốn mua 10 hộp về cho bà tôi bị đau đầu lâu năm mà bà còn bị huyết áp cao, dùng như thế nào? Vui lòng gọi lại cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do các cơn đau đầu gây ra. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường. Bà bị huyết áp cũng có thể sử dụng bình thường bạn yên tâm nhé. nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. ? Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé
 • avatar
  Thanh Trúc Gửi lúc 22:45 - 11/03/19
  Tôi bị ngã xe bị gãy tay, tuy dược bó bột rồi nhưng vẫn đau nhức. tôi dùng Bách Thống Vương được không? Xin được tư vấn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính....Trường hợp của bạn là đau do chấn thương là đau do thụ cảm thể nên hoàn toàn dùng được 1 liệu trình kiên trì 3-6 tháng. Sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... Các thành phần trong Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường axit ngoại bào, giúp chống oxy hóa vỏ bọc myelin giúp vỏ đàn hồi, ngăn ngừa các xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài. Do vậy, sản phẩm là công thức toàn diện tác động lên nguyên nhân gây đau đó là: đau do thụ cảm thể. Bách Thống Vương giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng, dùng cho trường hợp bị các cơn đau cấp tính và mạn tính dai dẳng như đau đầu, đau xương khớp, phụ nữ đau bụng kinh và các loại đau kéo dài khác (đau sau zona thần kinh, đau do đái tháo đường,...) mà không gây tác dụng phụ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạnvui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn Zalo số 0902207112!
 • avatar
  Trần Kiều Trang Gửi lúc 17:33 - 11/03/19
  Mẹ tôi bị đau lưng do gai cột sống, dùng Bách Thống Vương được không? tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Gai cột sống là bệnh lí mạn tính gây đau mỏi vùng thắt lưng, gai có thể chèn ép dây thần kinh gây đau mỏi vùng thắt lưng hông xuống chân, làm người bệnh mệt mỏi khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt, nghỉ ngơi. Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược giúp giảm đau do mọi nguyên nhân, trong đó hiệu quả trong trường hợp đau xương khớp, đau do gai đốt sống. Bạn nên sử dụng Bách Thống Vương một đợt từ 1-2 tháng để có cải thiện tốt nhé, đây là sản phẩm thảo dược nên an toàn khi sử dụng lâu dài. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hương Lan Gửi lúc 17:18 - 11/03/19
  Tôi bị viêm đa khớp có dùng như thế nào? Tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị viêm đa khớp lâu chưa? Tình trạng đang ở mức độ nào rồi? Viêm đa khớp là tình trạng bệnh lí viêm tại các khớp như khớp gối, khớp háng, khớp vai, khớp ngón tay, bàn tay,..., viêm thường kèm theo triệu chứng đau, sưng, nóng đỏ tại khớp. Khi viêm tại nhiều khớp gây đau nhức nặng, kéo dài, bạn có thể sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương trong 1-2 tháng để tình trạng đau cải thiện tốt, ngoài ra bạn nên kết hợp Bách Thống Vương với Hoàng Thấp Linh để có cải thiện lâu dài nhé. Bạn tham khảo thông tin sản phẩm tại giamdau.vn và hoangthaplinh.vn, hoặc bạn có thể liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Hà Gửi lúc 16:48 - 11/03/19
  Tôi bị K và đang hóa trị có sử dụng Bách Thống Vương được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Bách Thống Vương Thảo dược hàng đầu dùng cho các cơn đau cấp tính và mạn tính. Với bệnh nhân đau dùng hóa trị rồi cơn đau vẫn thường thường kéo dài và dai dẳng gây rất nhiều khó chịu cho sinh hoạt và đi lại cho bệnh nhân, với những cơn đau với tính chất mạn tính thế này bạn nên chọn loại giảm đau thảo dược dùng được lâu dài, hiệu quả và không gây nhiều tác dụng phụ bạn nhé . Sản phẩm Bách Thống Vương có nguồn gốc từ tự nhiên, trong đó thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, hạ sốt, chống viêm nhanh và hiệu quả. Các thành phần trong Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường axit ngoại bào, giúp chống oxy hóa vỏ bọc myelin giúp vỏ đàn hồi, ngăn ngừa các xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài. Ngoài tác dụng giảm đau hiệu quả ra thì Bách Thống Vương còn giúp tăng đề kháng và hỗ trợ thêm cho bệnh lý tiểu đường. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh hay đặt hàng chính hãng với giá ưu đãi bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hay qua ZALO/VIBER 0902207112. Chúc bạn nhiều sức khỏe !
 • avatar
  Minh Loan Gửi lúc 16:29 - 11/03/19
  Tôi bị đau đầu thường xuyên, đi khám bác sĩ có nói tôi bị đau nửa đầu. Vậy nguyên nhân gây ra đau nửa đầu là gì? Tôi có thể dùng Bách thống vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đau nửa đầu Migraine là một bệnh lý thần kinh hiện nay vẫn chưa xác định được nguyên nhân, mục tiêu điều trị vẫn là giúp kiểm soát các triệu chứng bệnh và ngăn ngừa cơn đau tái phát. Tuy nhiên các thống kê cho thấy, 70% người bị đau nửa đầu có liên quan đến yếu tố di truyền, gia đình. Ngoài ra, một số trường hợp được xác định nguyên nhân là do rối loạn serotonin và mắc bệnh thiên đầu thống. Bên cạnh đó, có 1 số nguyên nhân khiến cho tình trạng đau nửa đầu nặng hơn như: - Lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê - Dùng nhiều chất tạo ngọt và bột ngọt - Tâm lý căng thẳng, stress - Phụ nữ mãn kinh, đang mang thai hoặc sử dụng thuốc tránh thai - Hút thuốc hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá quá nhiều - Tiếp xúc thường xuyên với cường độ ánh sáng và âm thanh mạnh Không rõ bạn đang gặp tình trạng đau nửa đầu phải không ạ? Bạn đã điều trị bằng thuốc gì chưa?
 • avatar
  Nhã Phương Gửi lúc 12:02 - 09/03/19
  Tôi ở Đồng Nai muốn mua sản phẩm như thế nào? Xin được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Nhã Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Ở Đồng Nai, bạn có thể cung cấp thông tin số điện thoại, địa chỉ hoặc inbox để được tư vấn. Nếu cần hỗ trợ nhanh, bạn vui lòng liên hệ 18006104 (MIỄN CƯỚC GỌI) / 0902207112 (ZALO) nhé! Xin hỏi bạn hay người thân đang gặp vấn đề gì mà quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương ạ?
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx