Thưa chuyên gia, tôi năm nay 40 tuổi. Tôi bị đau đầu từng cơn, đau nhói, dữ dội, thường xuất hiện ở một bên đầu, kèm theo buồn nôn, nôn. Tôi rất lo lắng vì tình trạng này đang ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách giảm đau và điều trị bệnh hiệu quả.
Trả lời:

Chào bạn,

Đau đầu là một triệu chứng phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, với nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm: căng thẳng, stress, thiếu ngủ, rối loạn giấc ngủ, thay đổi thời tiết,...

Trong trường hợp của chị, đau đầu từng cơn, đau nhói, dữ dội, thường xuất hiện ở một bên đầu, kèm theo buồn nôn, nôn, có thể là do đau đầu migraine. Để xác định chính xác nguyên nhân gây đau, chị cần đi khám chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị phù hợp.

Về cách giảm đau, chị có thể áp dụng các biện pháp sau:

  • Nghỉ ngơi, thư giãn, tránh căng thẳng, stress.
  • Bổ sung đủ nước, ngủ đủ giấc, tránh thức khuya.
  • Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia.

Do tình trạng đau đầu đã kéo dài, chị có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc giảm đau kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu. Ngoài ra, chị cũng có thể sử dụng các sản phẩm giảm đau, chống viêm từ thảo dược như Bách Thống Vương.

Bách Thống Vương là sản phẩm có thành phần chính là vỏ cây liễu, kết hợp với chiết xuất từ bộ 3 cao sơn đậu căn, MSM, kẽm salicylate và các thảo dược giảm đau, chống viêm quý khác. Sản phẩm có tác dụng giảm đau, chống viêm, tăng cường lưu thông máu, giúp giảm đau đầu hiệu quả, an toàn, không gây tác dụng phụ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chứng đau đầu hay về sản phẩm Bách Thống Vương - Giảm đau thảo dược, tạm biệt cơn đau thì hãy để lại bình luận hoặc gửi câu hỏi về cho chuyên gia bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!