Bách thống Vương là giải pháp giảm đau mạn tính được xây dựng công thức dựa trên hơn 3000 nghiên cứu về vỏ cây Liễu và 900 nghiên cứu về Oncolysin tại Việt Nam và trên thế giới. Chất lượng và sản phẩm được bảo đảm nhờ quy trình công nghệ sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ lượng tử giúp tối ưu tác dụng. Bách Thống Vương cũng là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có khả năng tác động đa chiều và giảm đau do mọi nguyên nhân như đau xương khớp, đau đầu, đau lưng, đau sau zona, đau bụng kinh, đau thần kinh tọa… Khi sử dụng Bách Thống Vương, cơn đau mạn tính được kiểm soát hiệu quả, hạn chế tái phát mà lại rất an toàn, không có tác dụng phụ.

Bách Thống Vương - Giảm đau thảo dược, tạm biệt cơn đau

Bách Thống Vương - Giải pháp triệt để cho người bị đau mạn tính, độc quyền cơ chế giảm đau từ thiên nhiên

Trong một lần chia sẻ về cách giảm đau mạn tính trên VTV2, PGS.BS Hồ Bá Do, Giảng viên cao cấp Học viện Quân y – Phó chủ tịch Hội Y học Cổ truyền Việt Nam khi được hỏi về Bách Thống Vương đã khẳng định:

Bách Thống Vương ra đời là bước đột phá của y học hiện đại. Trước khi có Bách Thống Vương, chưa có sản phẩm nào tác động đa chiều và xử lý tất cả nguyên nhân gây đau mạn tính như Bách Thống Vương. Đặc biệt, chỉ duy nhất sản phẩm này có cơ chế tiêu sưng, giảm đau. Đây là cốt lõi của việc giải quyết cơn đau nhanh chóng nhưng hiệu quả vẫn bền vững, là lựa chọn hàng đầu với các bệnh nhân bị đau nhức xương khớp dai dẳng, đau bụng kinh, đau đầu, đau lưng, đau mỏi vai gáy, đau sau zona… đặc biệt những người phải dùng thuốc giảm đau nhưng gặp nhiều tác dụng phụ”.

Đúng như chia sẻ của bác sĩ Do, Bách Thống Vương là sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội và rất khác biệt. Với sự kết hợp của 2 thành phần có hiệu quả giảm đau hàng đầu trong y học hiện như gồm:

  1. Vỏ cây Liễu

Thời xa xưa, ở vùng Lưỡng Hà, có một đội quân hùng mạnh, áp đảo hơn hẳn đó chính là đội quân người Sumer. Trong tất cả các trận chiến, quân lính Sumer đều sẽ mang theo vỏ của một loài cây có tán lá xanh đậm, rủ xuống mặt đất bên người. Khi bị thương, họ sẽ nhai vỏ cây này để giảm đau và nhanh chóng phục hồi, tiếp tục chiến đấu.

Về sau, bí quyết này được lan truyền rộng rãi chuyên dùng để giảm đau, tiêu sưng, hạ sốt cho người dân rất hiệu quả. Do lá cây này có điểm đặc biệt là thường rủ xuống mặt đất nên người dân gọi đây là cây liễu.

Ngày nay dưới ánh sáng của khoa học, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chiết xuất vỏ cây liễu chứa hoạt chất salicin - một chất giảm đau từ thảo dược rất mạnh, sẽ chuyển hóa thành acid salicylic, có tác dụng kìm hãm những thụ cảm thể gây đau, khiến não bộ không nhận được cảm giác đau mà lại rất an toàn khi sử dụng kéo dài.

Hiện nay, rất nhiều nghiên cứu trong nước và quốc tế cũng đã chứng minh tác dụng giảm đau của salicin trong vỏ cây Liễu mạnh tương đương với aspirin nhưng an toàn hơn rất nhiều, không có tác dụng phụ. 

Bách Thống Vương tác động đến 3 nguyên nhân gây đau

  1. Oncolysin

Oncolysin (Cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethane, kẽm salicylate) có công dụng giảm đau hiệu quả nhờ vào cơ chế chống viêm, chống oxy hóa mạnh và ức chế thụ thể gây ra cơn đau, từ đó giúp người bệnh cải thiện cơn đau mãn tính và đau kéo dài.

Sự ưu việt đến từ công thức giúp Bách Thống Vương mang lại tác dụng kép cho người dùng, chấm dứt các tình trạng đau mạn tính theo 3 hướng tấn công:

  • Giảm đau do nguyên nhân thụ cảm thể: Nhờ cơ thế này, Bách Thống Vương có hiệu quả với những cơn đau cấp tính (chấn thương, nhiễm trùng, thoái hóa...) và cả những cơn đau mạn tính (đau nhức xương khớp dai dẳng, đau lưng, đau mỏi vai gáy…)
  • Giảm đau do nguyên nhân thần kinh: Nhờ cơ chế này, Bách Thống Vương có hiệu quả với những cơn đau do nguyên nhân thần kinh như đau zona, đau đầu, đau thần kinh tọa…
  • Giảm đau do thay đổi môi trường acid ngoại bào: Nhờ cơ chế này, Bách Thống Vương có hiệu quả giảm đau trong một số bệnh lý như đái tháo đường, ung thư…

Chỉ 4-6 viên Bách Thống Vương mỗi ngày, giảm ngay những cơn đau nhức khó chịu

Bách Thống Vương có hiệu quả với mọi loại đau cấp tính và mạn tính

Sự kết hợp 2 thành phần có hiệu quả giảm đau hàng đầu hiện nay giúp Bách Thống Vương có hiệu quả giảm đau cao nhưng vẫn an toàn. Đặc biệt, với ứng dụng công nghệ lượng tử hiện đại giúp các hoạt chất giảm đau trong Bách Thống Vương được hấp thu tối đa. Nhờ đó, sản phẩm mang lại hiệu quả giảm đau tương đương các thuốc giảm đau Tây y và dùng được cho nhiều đối tượng như: Người bị đau xương khớp, đau đầu, đau bụng kinh, đau sau zona, đau lưng, đau đầu gối, đau mỏi vai gáy…

Sản phẩm dùng được cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên.

Uống Bách Thống Vương bao lâu có hiệu quả?

Khi sử dụng Bách Thống Vương để cải thiện các cơn đau mạn tính như đau đầu, đau xương khớp, đau thần kinh tọa, đau do thoái hóa cột sống, đau sau zona thần kinh, đau bụng kinh…người bệnh sẽ cảm nhận thấy tình trạng đau cải thiện cụ thể qua các giai đoạn:

- Trong 7-10 ngày đầu: Người bệnh dễ dàng nhận biết được cơn đau giảm dần theo từng ngày, có thể giảm dần các liều thuốc giảm đau tây y.

- Trong 2-4 tuần tiếp theo: Các cơn đau kéo dài giảm dần về số lượng cũng như thời gian đau, người bệnh dần dần có thể giảm liều dùng hoặc dừng thuốc giảm đau tây y.

- Trong 1-3 tháng sau: Người bệnh cảm nhận được các cơn đau gần như hết hẳn.

- Sau 3 tháng: Không còn tái phát các cơn đau.

Người bệnh nên kiên trì dùng đúng liệu trình thì hiệu quả đạt được sẽ cao hơn, giúp giảm cả mức độ đau và tần suất cơn đau tái phát về sau. 

So sánh với các giải pháp có hiệu quả giảm đau tương tự trong Tây y hay các giải pháp thảo dược khác, liệu trình sử dụng Bách Thống Vương vẫn cho đáp ứng tốt hơn cả. Đó cũng là lý do nhiều bác sĩ hiện nay đang có xu hướng ít kê đơn thuốc giảm đau mà khuyến khích người bệnh dùng Bách Thống Vương.

6 triệu người bệnh không còn đau mạn tính nhờ sử dụng Bách Thống Vương

Ra đời trên thị trường đến nay đã được hơn 6 năm, Bách Thống Vương được 98% người sử dụng cho biết rất hài lòng, thậm chí là bất ngờ với hiệu quả giảm đau nhanh, mạnh của sản phẩm.

Tuổi cao sức yếu lại còn bị hành hạ bởi những cơn đau nhức dai dẳng, chả đi được đâu khiến ông Khuê ngày càng chán nản. Nhưng may mắn, ông Khuê đã biết đến sản phẩm Giảm đau thảo dược Bách Thống Vương - giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả trên tivi, ông Khuê chia sẻ: “Tôi xem kênh Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam thì thấy Bác sĩ Do tư vấn về sản phẩm Bách Thống Vương giúp giảm đau xương khớp. Tôi thấy là đúng bệnh của mình rồi, mà nghe Bác sĩ Do nói rất hay nên tôi đã gọi đặt luôn sản phẩm Bách Thống Vương về dùng. 

Tôi dùng Bách Thống Vương ngày 6 viên, chia 2 lần theo lời bác sĩ Do tư vấn. Dùng được một tuần, khoảng 2 hộp Bách Thống Vương thì thấy đỡ đau hẳn. Tôi bảo thôi chết rồi, đúng cái kiểu này là hợp với mình rồi. Vậy nên tôi vẫn tiếp tục duy trì dùng đến hiện giờ. Từ khi dùng Bách Thống Vương là tôi không thấy đau nữa.

Chị Vũ Thị Vỵ chia sẻ về quá trình dùng Bách Thống Vương: “Nói chung là tôi cũng bất ngờ lắm, không ngờ lại hiệu quả vậy. Tôi dùng 10 ngày là thấy cơn đau khớp thuyên giảm, đi lại vận động cũng dễ dàng hơn. Tôi dùng chỉ hết 8 hộp với liều 4 viên/ngày là 2 tháng dùng thôi, mà khỏi lúc nào không hay. Từ chân tới đầu, các khớp, lưng hay vai gáy, đầu của tôi không còn đau nữa. Tình trạng tê nhức cũng hết. Giờ tôi đã giơ tay thoải mái, muốn với lấy gì thì lấy thôi, tôi hết đau hoàn toàn, thực sự ấy. Ban ngày tôi đi may, buổi chiều về làm việc nhà, chăm sóc cháu giúp con cái, tối lại ngủ một mạch tới sáng sướng vô cùng luôn như chưa bao giờ bị bệnh vậy” chị Vỵ cười giòn tan.

Anh Tiến (Hải Dương) chia sẻ về hiệu quả của Bách Thống Vương: “Tôi uống 1-2 hộp đầu là thấy khớp bớt đau rồi, tê bì cũng bớt. Sau 8 hộp sử dụng với liều 4 viên/ngày, cơn đau khớp của tôi gần như hết, tình trạng cứng khớp tê bì , cảm giác tê bại hai bên hông, đau nhức đùi, lưng cũng không còn nữa.  Tôi có giơ tay, đi lại hay vận động đứng lên, ngồi xuống không còn khó khăn như trước. Cơn đau do bệnh gout của tôi cũng có thuyên giảm hơn. Nếu so sánh với những thuốc tôi đã dùng từ thuốc nam, bắc sắc uống, kể cả tây y, tôi thấy Bách Thống Vương cải thiện nhanh hơn, uống vào thấy bớt nhanh, chứ nhiều loại tôi uống vài tháng, thậm chí cả năm mới thuyên giảm chút, có khi chẳng xi nhê gì”.

Hàng loạt cơ quan báo chí lớn đưa tin về Bách Thống Vương

Hàng loạt báo trí lớn, uy tín đưa tin về sản phẩm Bách Thống Vương như một lời khẳng định chất lượng vượt trội “không thể phủ nhận” trong giảm đau mạn tính cho người dân Việt Nam.

Để tri ân sự tin tưởng đồng hàng của người tiêu dùng, nhãn hàng Bách Thống Vương đang triển khai chương trình ưu đãi Mua 6 tặng 1, miễn phí vận chuyển. Bạn có thể liên hệ hotline 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.