“Lúc bấy giờ tôi đau lắm, mà đau dai dẳng, vặn người là coi như không vặn được, đau nhất là ở lưng, hai cái hông với chỗ xương cụt. Tôi đau đến nỗi không thể đi được, cứ đi được 3 bước chân xong là phải nghỉ 3-5 phút rồi mới đi tiếp.” - Theo lời kể của ông Nguyễn Hồng Khuê, sinh năm 1936, hiện đang sinh sống tại Số 25 ngõ 461 phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội khi nhớ lại chuỗi ngày phải khổ sở vì cơn đau do bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm gây ra.

Hình ảnh chú Khuê.jpg

Bị đau nhức, mỏi lưng, chân khiến ông Khuê vận động khó khăn, nhiều khi chả đi nổi

“Cơn đau nhức cứ dai dẳng cả ngày, cả đêm, tôi đau đến nỗi không thể đi nổi”

Nhìn ông Khuê gần 90 tuổi có thể tự mình bước ra mở cửa đón chúng tôi đến thăm, ít ai tưởng tượng được rằng chỉ hơn 2 tháng trước ông còn đang quằn quại với những cơn đau nhức lưng, hông do bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ông ngậm ngùi nhớ lại: 

Đầu năm 2023, tôi bắt đầu thấy đau nhức, mỏi lưng, sau đó cơn đau lan xuống cả hai bên hông. Lưng tôi cứ đau dai dẳng, đau buốt, hơi cựa vặn mình thôi cũng không được, leo cầu thang là phải dùng sức người kéo lên mãi mới được. Lúc bấy giờ, tôi chả đi họp hành hay giao lưu được gì với bạn bè. Bởi cơn đau nhức cứ râm rỉ cả ngày, cả đêm, đau mỏi không thể đi nổi, cứ đi được 3 bước chân xong là phải nghỉ nghỉ 5-3 phút. Thế nên tôi cũng chả về quê về được mấy, dù quê ở ngay Đông Anh.”

Ong-Khue-nho-lai-quang-thoi-gian-bi-hanh-ha-boi-con-dau-nhuc-moi-lung.png

Ông Khuê nhớ lại quãng thời gian bị hành hạ bởi cơn đau, nhức, mỏi lưng

Cơn đau nhức càng ngày càng nặng, đến tháng 4/2023, ông Khuê đi khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn thì được bác sĩ chẩn đoán bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm và phải ở lại viện điều trị 23 ngày. Ông Khuê chia sẻ thêm:  

“Điều trị ở bệnh viện xong thì cũng chỉ đỡ một phần thôi. Xong bác sĩ cho tôi 1 cái đơn thuốc, nhưng cũng chỉ ngắn hạn thôi chứ không phải cho dài. Sau đó mà đau thì tôi thường dùng thêm thuốc giảm đau ngoài, mà mỗi khi dùng thì tôi cảm thấy khó thở, chỉ số huyết áp của tôi cũng lên xuống thất thường lắm.”

Dot-dau-qua-ong-Khue-phai-nhap-vien-va-dieu-tri-noi-khoa-23-ngay.png

Đợt đau quá, ông Khuê phải nhập viện và điều trị nội khoa 23 ngày

>>>Xem thêm: Đau lưng: Nguyên nhân và cách điều trị bệnh không thể bỏ lỡ

Bách Thống Vương chính là bí quyết giúp ông Khuê giảm đau đến 90%, giờ ông đứng lên ngồi xuống, đi lại được bình thường

Tuổi cao sức yếu lại còn bị hành hạ bởi những cơn đau nhức dai dẳng, chả đi được đâu khiến ông Khuê ngày càng chán nản. Nhưng may mắn, ông Khuê đã biết đến sản phẩm Giảm đau thảo dược Bách Thống Vương - giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả trên tivi, ông Khuê chia sẻ: 

Tôi xem kênh Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam thì thấy Bác sĩ Do tư vấn về sản phẩm Bách Thống Vương giúp giảm đau xương khớp. Tôi thấy là đúng bệnh của mình rồi, mà nghe Bác sĩ Do nói rất hay nên tôi đã gọi đặt luôn sản phẩm Bách Thống Vương về dùng. 

Tôi dùng Bách Thống Vương ngày 6 viên, chia 2 lần theo lời bác sĩ Do tư vấn. Dùng được một tuần, khoảng 2 hộp Bách Thống Vương thì thấy đỡ đau hẳn. Tôi bảo thôi chết rồi, đúng cái kiểu này là hợp với mình rồi. Vậy nên tôi vẫn tiếp tục duy trì dùng đến hiện giờ. Từ khi dùng Bách Thống Vương là tôi không thấy đau nữa, thỉnh thoảng thì cũng đau nhưng mà đau ít. Với khi uống sản phẩm này đều, tôi thấy không sao cả.”

Bac-Khue-vui-mung-khi-biet-den-va-su-dung-san-pham-Bach-Thong-Vuong-co-hieu-qua.png

Bác Khuê vui mừng khi biết đến và sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương có hiệu quả

Đến giờ, ông Khuê đã dùng sản phẩm Bách Thống Vương được hơn 2 tháng và nhận thấy hiệu quả cải thiện lên đến 90%. Giờ ông Khuê đã có thể vận động thoải mái, đi lại dễ dàng hơn, ông vui mừng chia sẻ: 

“Tôi dùng Bách Thống Vương đến giờ là được 2 tháng thì tôi thấy sức khỏe cũng như là bệnh tật của mình giảm 70%, có khi hơn. Giờ tôi cảm thấy vận động thoải mái, không ảnh hưởng gì, đang ngồi đang nằm mà ngỏm dậy đi được ngay. Đấy chứng tỏ là phải cải thiện đến 90%. Trước đây tôi không thể xoay, vặn mình được mà giờ thì làm dễ dàng. Mà đặc biệt, sau khi dùng Bách Thống Vương tôi theo dõi thấy chỉ số huyết áp của mình ổn định luôn, lúc nào cũng là 145, 140, 137, 138 không bao giờ lên đến 150.”

 

Ông Khuê chia sẻ về quá trình sử dụng Bách Thống Vương

Không chỉ ông Khuê mà hiện nay, có hàng nghìn người gặp phải tình trạng đau nhức xương khớp như đau đầu gối, đau lưng, đau cổ vai gáy kéo dài dai dẳng hay tình trạng viêm, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa lâu năm… kiên trì sử dụng sản phẩm Giảm đau thảo dược Bách Thống Vương cho hiệu quả giảm đau, chống viêm tốt, an toàn, không gây tác dụng phụ. Giúp người bệnh giảm cơn đau rõ rệt, tần suất thưa dần, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, sức khỏe bình phục, mọi hoạt động sinh hoạt diễn ra bình thường, tâm trạng thoải mái. 

Bách Thống Vương là thành quả đã được các nhà khoa học cùng với Công ty Y dược Quốc tế IMC nghiên cứu, kế thừa bí quyết giảm đau từ xa xưa của vỏ cây Liễu, các thảo dược hoạt huyết, chống viêm, giảm đau, kết hợp chiết xuất bộ 3 cao Sơn đậu căn, MSM, Kẽm salicylate đã được chứng minh có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc thần kinh, ức chế tác động gây đau do dây thần kinh bị tổn thương, chèn ép. Nhờ đó, sản phẩm cho tác dụng giảm đau toàn diện theo cả nguyên lý giảm đau của Tây y và Đông y. Đặc biệt, Bách Thống Vương còn được ứng dụng công nghệ lượng tử trong quá trình bào chế và sản xuất đã đem đến bước đột phá trong kiểm soát cơn đau mạn tính, kéo dài dai dẳng như đau xương khớp, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau đầu kinh niên, đau nửa đầu, đau sau zona…

Mọi băn khoăn về thông tin trong bài viết cũng như về sản phẩm Bách Thống Vương - Giảm đau thảo dược, tạm biệt cơn đau đã giúp ông Khuê cải thiện đến 90% cơn đau nhức lưng, hông do thoát vị cột sống thắt lưng, quý khách hàng liên hệ theo hotline: 0902.207.739.

Như Hoa