Cảm giác đau là gì? Phân loại theo thời gian và tính chất đau

Đau được cảm nhận khi các dây thần kinh đặc biệt phát hiện tổn thương mô gửi tín hiệu truyền thông tin về tổn thương dọc theo tủy sống đến não. Những dây thần kinh này được gọi là nociceptors. Sau đó, bộ não sẽ quyết định phải làm gì để đối phó với nỗi đau. Bài viết dưới sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về cảm giác đau là gì, cách phân biệt các loại đau theo thời gian và tính chất như thế nào?

Cảm giác đau là gì?

Có nhiều những định nghĩa khác nhau về cảm giác đau, bao gồm:

- Đau là một cảm giác khó chịu, thường xuất hiện cùng lúc với sự tổn thương của các mô tế bào. Đau là kinh nghiệm được đánh giá bởi nhận thức chủ quan của từng người, từng cảm giác về mỗi loại đau, là dấu hiệu của bệnh tật và cần tìm ra nguyên nhân để chữa trị.

- Đau cũng được định nghĩa là cảm giác xuất phát bởi hệ thống thần kinh khi có yếu tố tác động tại các thụ cảm thể nhận cảm đau. Đau là một trong những yếu tố quan trọng của sự sinh tồn. Nhờ biết cảm giác đau mà con người có phản ứng theo phản xạ hay kinh nghiệm tránh không để tiếp tục bị chấn thương hay tiếp xúc với nguyên nhân gây đau nữa.

- Đau là một nhận thức phức tạp và có sự khác nhau lớn giữa nhận thức về đau của người này và người khác, kể cả ở những người có các biểu hiện chấn thương hoặc bệnh tật giống nhau. Tùy thuộc vào ngưỡng chịu đau của mỗi người mà cảm giác đau cũng sẽ khác nhau.


Đau là cảm giác khó chịu thường kèm theo tổn thương

Đau là cảm giác khó chịu thường kèm theo tổn thương

Bình thường con người có xu hướng cố gắng tránh đau. Nếu bị đau họ sẽ tìm kiếm những giải pháp như: trợ giúp y tế, dùng thuốc giảm đau, tránh các cử động, tư thế gây đau đớn làm cho cơn đau tồi tệ hơn.

Khi các thụ thể đau trong cơ thể được kích thích, ví dụ khi bạn chạm vào một vật rất nóng bằng tay kích thích đau được truyền dọc theo hệ thần kinh ngoại biên vào tủy sống và lên não. Điều này cho phép cơ thể phản ứng thích hợp, ví dụ não gửi tín hiệu trở lại phần cơ thể có liên quan, trong trường hợp này sẽ có phản xạ rút tay khỏi vật nóng.

>>> Xem thêm: Đau mạn tính là gì? Triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Cơ sở của cảm giác đau là gì?

Cảm giác đau dựa trên 3 cơ sở sinh học chính, bao gồm cơ sở giải phẫu, sinh lý, sinh hóa, nó cho phép giải mã được tính chất, thời gian, vị trí và cường độ của cảm giác đau. Cảm giác đau xuất hiện tại vị trí tổn thương mặc dù là một cảm giác khó chịu nhưng ngược lại đây cũng là biểu hiện tích cực có giá trị báo hiệu giúp cơ thể phản xạ đáp ứng lại nhằm loại trừ tác nhân gây đau. Nói chung, đau là kết quả của một quá trình sinh lý phức tạp và có sự tham gia của nhiều yếu tố.

Đau dựa trên nhiều cơ sở khác nhau

Đau dựa trên nhiều cơ sở khác nhau

Con đường nhận cảm đau như sau:

1. Thụ cảm thể

Cơn đau bắt đầu từ các thụ cảm thể phân bố khắp nơi trong cơ thể, gồm các loại thụ cảm thể nhận cảm đau thuộc áp lực, hóa học, nhiệt và cơ học.

2. Các chất trung gian hóa học

Cơ chế nhận cảm đau của các thụ cảm thể chưa được biết rõ ràng. Có thể các tác nhân gây đau đã kích thích các tế bào tại chỗ giải phóng ra các chất trung gian hóa học như các kinin, prostaglandin,...Các chất trung gian này tác động lên thụ cảm thể nhận cảm đau làm khử cực các thụ cảm thể này và gây ra cảm giác đau.

3. Sự dẫn truyền cảm giác đau từ ngoại vi vào tủy sống

Sự dẫn truyền cảm giác đau từ ngoại vi vào tủy sống do thân tế bào neuron thứ nhất nằm ở hạch gai rễ sau thực hiện. Các sợi thần kinh dẫn truyền cảm giác gồm nhiều loại có kích thước và tốc độ dẫn truyền khác nhau.

4. Đường dẫn truyền cảm giác đau từ tủy sống lên não

Đường dẫn truyền cảm giác đau đi từ rễ sau vào sừng sau tủy sống, ở đó các axon của neuron thứ nhất hay neuron ngoại vi kết thúc và tiếp xúc với neuron thứ hai trong sừng sau tủy sống theo các lớp khác nhau. Các sợi trục của neuron thứ hai này đi lên đồi thị tạo thành bó gai thị.

5. Trung tâm nhận cảm đau

Đồi thị là trung tâm nhận cảm đau trung ương, có các tế bào thuộc neuron cảm giác thứ ba. Từ neuron thứ ba ở đồi thị, các sợi hợp thành bó thị vỏ đi tới vỏ não và thùy đỉnh để phân tích và ra quyết định đáp ứng.

Bên cạnh đó, cảm giác đau còn dựa trên cơ sở tâm lý, bao gồm:

- Yếu tố cảm xúc

- Yếu tố nhận thức

- Yếu tố hành vi thái độ

Theo thời gian và tính chất đau có mấy loại?

Theo thời gian và tính chất của cơn đau, đau được chia làm 3 loại chính, bao gồm:

Đau cấp tính

Đau cấp tính là cơn đau mới xuất hiện, thời gian dưới 1 tháng, có cường độ mạnh mẽ, có thể được coi là một dấu hiệu báo động hữu ích. Đau cấp giúp việc chẩn đoán xác định triệu chứng đau có nguồn gốc thực thể hay không

Đau cấp tính bao gồm:

- Đau sau phẫu thuật

- Đau sau chấn thương

- Đau sau bỏng

- Đau sản khoa

Đau mãn tính

Ngược lại với đau cấp tính, đau mạn tính là chứng đau dai dẳng tái phát nhiều lần, thường kéo dài trên 3-6 tháng. Cơn đau làm cho cơ thể bị phá hủy về thể lực và tâm lý. Thường người bệnh đã đi khám chữa nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng cơn đau vẫn không chấm dứt hoặc thuyên giảm. Vấn đề này khiến bệnh nhân lo lắng, mất niềm tin và làm bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn.

Đau mãn tính bao gồm:

- Đau lưng và cổ mãn tính

- Đau cơ mãn tính

- Đau mặt mãn tính

- Đau khung chậu mãn tính

- Đau do nguyên nhân thần kinh

Theo quy ước cổ điển, để phân cách đau cấp và đau mạn dựa vào mốc thời gian và tần suất xuất hiện của cơn đau.

Đau trong ung thư và HIV

- Đau ung thư

Cơn đau có thể là cấp hoặc mãn tính do sự xâm lấn và chèn ép của các tế bào ung thư vào mô lành gây tổn thương mô và kích thích thụ cảm thể thân thể và nội tạng. Đau thường có tính chất như đau nhức, day dứt, dao đâm…

Cũng có thể giống với chứng đau thần kinh: đau, rát, cảm giác điện giật,...

- Đau do bệnh HIV

Bệnh HIV là căn bệnh gây suy giảm hệ miễn dịch cơ thể, có thể gây ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Đau trong ung thư xuất phát do nhiều cơ chế tùy vào bộ phận bị tổn thương, ví dụ như:

Hệ tiêu hóa: đau miệng, loét miệng, khó nuốt, đi lỏng…

Hệ thần kinh: đau đa dây thần kinh, đau đầu,…

Hệ cơ xương: đau khớp, viêm khớp…

Đau dựa trên nhiều cơ sở khác nhau

Tùy thời gian và tính chất đau được chia làm nhiều loại

Hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng hiệu quả bằng sản phẩm thảo dược Bách Thống Vương

Hiện nay, để giảm cơn đau nhanh chóng người bệnh thường có xu hướng sử dụng các loại thuốc giảm đau. Mặc dù cho tác dụng nhanh nhưng đây lại là biện pháp tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Các thuốc giảm đau thường gây tác dụng phụ trên hệ tiêu hóa và tim mạch, thậm chí làm cơn đau trở nên tồi tệ hơn nếu lạm dụng thuốc. Vì vậy, các nhà khoa học khuyên người bệnh nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược vừa có thể sử dụng lâu dài mà không lo ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ. Một trong số đó có sản phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với thành phần từ các dược liệu quý như: chiết xuất vỏ cây Liễu, cao Tam lăng, cao bán biên liên, cao Huyền hồ sách, cao Tô mộc... sản phẩm giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng, hiệu quả trong các trường hợp đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh ở phụ nữ và các bệnh lý gây đau mạn tính khác như: Đái tháo đường, ung thư, zona thần kinh, đa xơ cứng... Thời điểm tốt nhất để sử dụng sản phẩm là trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và nên sử dụng một đợt từ 1-3 tháng để đạt hiệu quả tốt.

Bách Thống Vương - Hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng hiệu quả

Bách Thống Vương - Hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng hiệu quả

nut-dat-mua

Như vậy, bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến cảm giác đau và cách phân loại đau. Để giảm đau một cách an toàn, hiệu quả ngoài việc điều trị nguyên nhân hãy kết hợp sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Đau đầu mạn tính là gì? Giải pháp từ thảo dược thiên nhiên!

Các chuyên gia đầu ngành nói gì?

Lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Chương giải thích cảm giác đau là gì trong video dưới đây:

>>> Xem thêm: Các triệu chứng đau thường gặp ở các bệnh lý nào?

Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề liên quan đến cách thức phân loại đau và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006104 hoặc hotline (zalo/ viber): 0902207112

Hoàng Thúy

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Chu Minh Gửi lúc 16:44 - 14/03/19
  Bách thống vương sản xuất ở đâu? hàng việt Nam hay nước ngoài?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam bạn nhé. Bạn đang gặp tình trạng nào liên quan tới đau cần tư vấn hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Khuyên Gửi lúc 13:32 - 14/03/19
  Em không hay thường xuyên chỉ thỉnh thoảng đau lưng dùng Bách Thống Vương có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả. Với các cơn đau lưng nhẹ mình sử dụng Bách Thống Vương sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục.
 • avatar
  Khánh Lâm Gửi lúc 11:27 - 14/03/19
  Cho tôi hỏi tôi bị thoát vị đĩa đệm có sử dụng được Bách Thống Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Khánh Lâm! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Thoát vị đĩa đệm là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống hoặc do thoái hóa cột sống kéo dài, không được can thiệp điều trị phù hợp và kịp thời. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Thông thường cơn đau trong bệnh lý thoát vị đĩa đệm là do đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra. Không rõ bạn bị thoát vị đĩa đệm ở đốt sống nào? Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hiền Anh Gửi lúc 10:35 - 14/03/19
  Bao nhiêu 1 hộp? Mua nhiều có giảm giá không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Sản phẩm Bách Thống Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Mỹ Ngọc Gửi lúc 15:24 - 13/03/19
  Bị đau bụng kinh uống Bách Thống Vương có bị nóng,tiêu chảy, dị ứng không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau bụng kinh là 1 tình trạng thường gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Những cơn đau bụng kinh thường được xác định là đau do thụ cảm thể và đau do môi trường acid ngoại bào gây ra. Bách Thống Vương có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như vỏ cây liễu, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng... rất phù hợp với tình trạng đau bụng kinh do nhiều nguyên nhân gây ra, đặc biệt vì có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không bị nóng/táo bón/tiêu chảy/dị ứng kể cả sử dụng lâu dài. Không rõ bạn bị đau bụng kinh lâu chưa? Để được hỗ trợ nhanh nhất, Qúy khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn Zalo số 0902207112!
 • avatar
  Gửi lúc 14:59 - 13/03/19
  Tôi muốn hỏi sản phẩm Bách Thống Vương có những tác dụng gì? tôi đang tham khảo mua cho người nhà dùng, nhờ nhà thuốc giải đáp giúp/
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược, có tác dụng giảm đau trong tình trạng đau cấp và mạn tính như đau đầu, đau nửa đầu, đau bụng kinh, đau xương khớp mạn tính, đau ở những bệnh nhân ung thư đang điều trị sau điều trị... Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đức Anh Gửi lúc 13:13 - 13/03/19
  Cho em hỏi chế độ ăn thế nào là tốt nhất cho căn bệnh đau đầu ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đau đầu là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến, có nhiều thống kê cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị đau dữ dội vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Để điều trị đau đầu hiệu quả thì bên cạnh một chế độ dùng thuốc hợp lý, người bệnh cần có chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp. Có 1 số nhóm thực phẩm bạn nên lựa chọn cho người thường xuyên đau đầu: - Các loại thức ăn giàu chất omega 3 như cá hồi, cá ngừ... - Nhóm các loại hạt: đậu tương, hạt hạnh nhân, hạt kê, hạt diêm mạch,hạt lanh..., - Các loại rau củ quả xanh, hoa quả giàu vitamin... Những thực phẩm này nên sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, nên hạn chế dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, chè, cà phê, hạn chế dùng các loại thức ăn chiên xào, đồ ăn quá ngọt... Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Bích Gửi lúc 16:47 - 12/03/19
  Hàng tháng cứ đến chu kỳ là tôi lại bị đau bụng rất nhiều. Đi khám, bác sĩ bảo tôi bị lạc nội mạc tử cung nhưng chưa cần mổ, tôi đang uống Phụ Lạc Cao EX, tôi muốn kết hợp uống Bách Thống Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Thông thường, chỉ với những khối lạc nội mạc kích thước lớn, gây đau dữ dội hoặc chèn ép viêm dính phần phụ thì buộc phải mổ để giảm bớt các triệu chứng mà bệnh gây ra (vì sau mổ tình trạng lạc nội mạc tử cung cũng rất dễ bị tái phát, để tránh việc phải can thiệp ngoại khoa nhiều lần). Bạn đang dùng Phụ Lạc Cao Ex là rất tốt và phù hợp để giúp giảm kích thước khối nội mạc. Ngoài ra bạn nên kết hợp uống Bách Thống Vương để giúp giảm đau nhanh, hiệu quả hơn vì đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như chiết xuất vỏ cây liễu. huyền hồ sách, tam lăng có tác dụng giảm đau, phá tán thông kinh, giúp giảm cảm giác đau bụng kinh rất hiệu quả; hợp chất oncolysin (gồm kẽm salicilat, MSM, sơn đậu căn), chiết xuất vỏ cây liễu, các khoáng chất Mg, đồng, mangan... giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào, từ đó giảm các cơn đau bụng kinh do viêm nhiễm, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung hay u nang buồng trứng...Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương là một lựa chọn rất hữu hiệu cho những chị em mắc chứng đau bụng kinh. Hơn nữa, sử dụng 2 sản phẩm này không có tương tác với nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Bạn bị lạc nội mạc tử cung lâu chưa?
 • avatar
  Thế Anh Gửi lúc 11:39 - 12/03/19
  Cho tôi hỏi gai xương có dùng được Bách Thống Vương không, dùng như thế nào là tốt nhất? tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Gai đốt sống là tình trạng thường xảy ra ở những người bị thoái hóa cột sống 1 thời gian dài mà không được can thiệp điều trị phù hợp. Bệnh có thể gây đau, tê lan ra 2 bên bả vai, đau lan xuống 2 cánh tay hoặc đau dốc ngược lên đầu, trường hợp nặng có thể gây hoa mắt, chóng mặt, đau đầu (nếu là gai cột sống cổ) hoặc tê lan xuống 2 chân, dọc xuống 2 bên đùi gây hạn chế vận động đi lại (nếu là gai cột sống thắt lưng). Thông thường, cơn đau do gai cột sống gây ra là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do gai cột sống gây ra, kể cả là gai cột sống đã gây ra chèn ép dây thần kinh. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường Với trường hợp gai xương, nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Không rõ bạn bị gai xương đốt sống lưng hay cổ? Mức độ đau có nặng không?
 • avatar
  Phạm Lịch Gửi lúc 10:51 - 12/03/19
  Em nên làm gì để cải thiện tình trạng đau bụng kinh an toàn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau bụng kinh có thể do nhiều nguyên nhân như sinh lý ở độ tuổi dậy thì, hoặc do 1 số bệnh phụ khoa như lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng... Để giảm đau bụng kinh, bạn nên: -Thực hiện chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp cũng như khoa học. -Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cũng như sức đề kháng. -Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô thoáng. -Nên lựa chọn đồ lót bằng những chất liệu thoáng mát, thấm mồ hôi, để ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây bệnh. -Khám sức khỏe thường xuyên để phòng tránh một số bệnh cho chính mình. -Ngoài ra bạn nên kết hợp uống Bách Thống Vương hàng ngày theo đợt 1-3 tháng - sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên với thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả, đặc biệt hợp chất oncolysin (gồm kẽm salicilat, MSM, sơn đậu căn), chiết xuất vỏ cây liễu, các khoáng chất Mg, đồng, mangan...trong sản phẩm Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào, từ đó giảm các cơn đau bụng kinh do viêm nhiễm, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung hay u nang buồng trứng...Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương là một lựa chọn rất hữu hiệu cho những chị em mắc chứng đau bụng kinh. Năm nay bạn bao nhiêu tuổi và mức độ đau có dữ dội không?
 • avatar
  Trần van Cường Gửi lúc 22:52 - 11/03/19
  Bách thống Vương có tác dụng phụ không? dùng lâu có ảnh hưởng đến dạ dày như các thuốc giảm đau thuocs tây không? xin được tư vấn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược nên an toàn, không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, không ảnh hưởng tới dạ dày như các thuốc giảm đau khác. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Linh Anh Gửi lúc 16:40 - 11/03/19
  em 22 tuổi em rất lo liệu uống thuốc này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không ạ, xin giải đáp giùm em ah. em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược chiết xuất từ vỏ cây liễu, cao tô mộc, cao tam lăng,... nên an toàn khi sử dụng cho bạn nhé, hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản nhé. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đức Gửi lúc 15:42 - 11/03/19
  tôi muốn mua 12 hộp Bách Thống Vương, tôi chuyển khoản trước được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Bách Thống Vương Thảo dược hàng đầu dùng cho các cơn đau cấp tính và mạn tính. Sản phẩm Bách Thống Vương có nguồn gốc từ tự nhiên, trong đó thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, hạ sốt, chống viêm nhanh và hiệu quả. Bạn muốn mua sản phẩm có thể chuyển khoản hoặc nhận hàng sau đó thanh toàn tiền bạn nhé! Không rõ bạn đang gặp phải vấn đề như thế nào? Dược sỹ tư vấn sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn có thể vui lòng gọi trực tiếp với số 18006104 (Miễn phí cuộc gọi) hoặc 0902207112 (Zalo, viber) sẽ có dược sỹ tư vấn nhanh nhất chi tiết nhất nhé!
 • avatar
  Mỹ Hoàn Gửi lúc 13:48 - 11/03/19
  Nhờ tư vấn giúp tôi cách phân biệt Bách Thống Vương chính hãng, tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Hiện nay, theo thông tin từ nhà sản xuất thì chưa phát hiện sản phẩm Bách Thống Vương có hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, để nhận biết hàng chính hãng, bạn có thể nhận biết qua tem có trên sản phẩm. Bách Thống Vương chính hãng sẽ có đầy đủ 3 tem gồm: 1 tem của nhà sản xuất, 1 tem của công ty phân phối, và 1 tem của công ty tiếp thị. Để được mua hàng chính hãng với giá ưu đãi, bạn có thể để lại thông tin gồm: tên, số điện thoại, chỉ. Dược sĩ chuyên môn của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn thêm cho bạn. Xin hỏi bạn hay người nhà đang bị các cơn đau do bệnh lý mạn tính gây ra mà có nhu cầu sử dụng Bách Thống Vương?
 • avatar
  Nhơn Gửi lúc 10:49 - 11/03/19
  Tôi muốn mua Bách Thống Vương về uống thì mua thế nào, hiệu thuốc có bán không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Bách Thống Vương có được phân phối tại nhiều đại lý hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên để tiện lợi hơn, bạn có thể để lại thông tin gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất và tư vấn và hướng dẫn cách mua hàng chính hãng. Xin hỏi bạn hay người nhà đang bị các cơn đau do bệnh lý mạn tính gây ra mà có nhu cầu sử dụng Bách Thống Vương? Bạn có thể liên hệ ngay tới hotline 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đặt ngày nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoành Phan Gửi lúc 11:03 - 09/03/19
  Bác mình bị thoát vị đĩa đệm đang đau rất dữ dội không đi lại được. Bây giờ mình cho bác uống sản phẩm nay được không nhỉ ? Và sử dụng với liều như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bác hoàn toàn có thể sử dụng Bách Thống Vương. Đây là sản phẩm thảo dược, giúp giảm đau nhức xương khớp an toàn bằng thảo dược, bên cạnh đó, với trường hợp thoát vị đĩa đệm bạn nên dùng kết hợp với sản phẩm Cốt Thoái Vương, giúp cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm lâu dài, an toàn, hiệu quả. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nam Gửi lúc 11:01 - 09/03/19
  Gía của Bách Thống Vương như thế nào nhỉ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Sản phẩm Bách Thống Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Xin hỏi bạn hay người thân đang gặp vấn đề gì mà quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương ạ?
 • avatar
  anh Khang Gửi lúc 11:00 - 09/03/19
  Bách Thống Vương nay uống trong bao lâu nhỉ? hay minh uống theo liệu trinh ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính không biết bạn đang bị đau ở đâu nhỉ ? Thường Bách Thống Vương sẽ được uống với liều 1 ngày 6 viên chia 2 lần trong thời gian 3 - 4 tháng. Để được hỗ trợ nhanh nhất, Qúy khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn Zalo số 0902207112!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 10:59 - 09/03/19
  Mình đau đầu liên tục 2 hôm nay, giấc ngủ chập chờn rât khó ngủ sâu vì đau nhức rất khó chịu. Bây giờ mình uống Bách Thống Vương có được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Các cơn đau có 3 nguyên nhân chính là đau do thụ cảm thể (đau do chấn thương, đau đầu cấp tính), đau do môi trường axit ngoại bào (đau do bệnh xương khớp, đau bụng kinh mạn tính, đau do biến chứng đái tháo đường) và đau do nguyên nhân thần kinh (do các bệnh xương khớp, đau đầu mạn tính kéo dài, đau do zona thần kinh...). Sản phẩm Bách Thống Vương có nguồn gốc từ tự nhiên, trong đó thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, hạ sốt, chống viêm nhanh và hiệu quả. Các thành phần trong Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường axit ngoại bào, giúp chống oxy hóa vỏ bọc myelin giúp vỏ đàn hồi, ngăn ngừa các xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài. Do vậy, sản phẩm là công thức toàn diện tác động lên cả 3 nguyên nhân gây đau đó là: đau do thụ cảm thể, đau do môi trường axit và đau do nguyên nhân thần kinh. Bách Thống Vương giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng, dùng cho trường hợp bị các cơn đau cấp tính và mạn tính dai dẳng như đau đầu, đau xương khớp, phụ nữ đau bụng kinh và các loại đau kéo dài khác (đau sau zona thần kinh, đau do đái tháo đường,...) mà không gây tác dụng phụ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạnvui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn Zalo số 0902207112! Xin hỏi thêm là bạn hay người thân đang gặp vấn đề gì mà quan tâm đến công dụng của sản phẩm Bách Thống Vương ạ?
 • avatar
  lê Hà Gửi lúc 10:58 - 09/03/19
  Tháng nào tới chu kì kinh nguyệt là mình lại đau bụng rất dữ dội nên mình phải uống thuốc giảm đau cho dễ chịu. Nhưng mình thấy uống giam đau nhiều không tốt. Không biết mình chuyển qua uống Bách Thống Vương có đỡ đau không nhỉ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đau bụng kinh là vấn đề khá nan giải với chị em phụ nữ, bới sự dai dẳng, lặp lại theo đúng chu kì của chị em. Với trường hợp này, bạn sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương sẽ phù hợp hơn, sản phẩm thảo dược, an toàn khi sử dụng, và hiệu quả. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoài An Gửi lúc 10:18 - 09/03/19
  Cho tôi hỏi, Uống Bách Thống Vương lâu dài có gây đau dạ dày không? tôi đang tìm hiểu và muốn mua về cho mẹ dùng. Tôi cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Bách Thống Vương có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Mẹ bạn có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Xin hỏi mẹ bạn đang gặp những cơn đau do các bệnh lý mạn tính như đau đầu, đau xương khớp cần tư vấn phải không ạ? Bạn vui lòng chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn, chúc mẹ và bạn sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx