Đau trong ung thư là gì? Nguyên nhân do đâu? Tìm hiểu ngay!

Đau trong ung thư là một trong các triệu chứng điển hình cần được ưu tiên khắc phục cho người bệnh, các cơn đau thường xảy ra khi ung thư lan rộng, ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các cơ quan khác. Nguyên nhân đau trong ung thư có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Triệu chứng đau là gì?

Theo định nghĩa đau của Hiệp hội nghiên cứu đau quốc tế (International Association for the Study of Pain – IASP) năm 1994: “Đau là một cảm giác khó chịu và sự chịu đựng về cảm xúc, chủ yếu đi kèm theo tổn thương tổ chức hoặc mô tả như là một tổn thương tổ chức, hoặc cả hai.”

Đau được phân thành 3 loại: Đau cấp tính, đau mạn tính, đau bán cấp.

Đau cấp tính là cơn đau xuất hiện đột ngột, không kéo dài, thời gian dưới 3 tháng, hết đau sau khi khỏi chấn thương hoặc bệnh lý nguyên nhân.

Đau mạn tính là chứng đau trên 3 - 6 tháng ngay cả khi vết thương đã lành hay bệnh nguyên đã khỏi, đau thường kéo dài, hay tái phát.

Đau bán cấp được xác định là cơn đau trung gian giữa cấp tính và mạn tính.

Đau trong ung thư là gì?

Phần lớn các cơn đau trong ung thư là đau mạn tính (kéo dài) do bệnh và một số ít là đau cấp tính (ngắn hạn) do quá trình điều trị và chẩn đoán. Đau trong ung thư được xác định là do sự chèn ép hay các thâm nhiễm phần cơ thể lân cận của khối u. Chính các phương pháp điều trị cũng là nguyên nhân gây đau và những thay đổi khác do sự mất cân bằng nội tiết tố hoặc đáp ứng miễn dịch.

Trong một số trường hợp các phương pháp xạ trị, phẫu thuật và hóa trị vẫn có thể gây ra tình trạng đau kéo dài sau khi việc điều trị kết thúc.

Vị trí bị ung thư và mức độ tiến triển của bệnh đang ở trong giai đoạn nào có ảnh hưởng rất lớn đến sự xuất hiện của các cơn đau. Đau thường không phải là triệu chứng xuất hiện sớm trong ung thư mà thường biểu hiện trầm trọng hơn vào các giai đoạn sau của bệnh. Vào bất kỳ thời điểm nào, khoảng 50% người bệnh mắc ung thư ác tính phải trải qua cơn đau và khoảng 75% số người bị ung thư giai đoạn tiến triển đang phải chịu đựng cơn đau.

Cơn đau trong ung thư gây ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ, tâm trạng, quan hệ xã hội và các hoạt động sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

Cơn đau trong ung thư ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ của người bệnh

Cơn đau trong ung thư ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ của người bệnh

Với nền y học hiện nay, triệu chứng đau ung thư có thể được loại trừ và kiểm soát tốt từ 80% đến 90% trong các trường hợp. Tuy nhiên, theo thống kê có tới 50% bệnh nhân ung thư ở các nước phát triển không nhận đầy đủ sự chăm sóc tối ưu. Trên toàn thế giới, có gần 80% người bệnh mắc ung thư rất ít hoặc thậm chí là không được dùng thuốc giảm đau.

Tổ chức Y tế thế giới đã ra công bố hướng dẫn sử dụng thuốc trong điều trị đau do ung thư. Trước khi tiến hành điều trị, người nhà và bệnh nhân sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về mức độ rủi ro và lợi ích liên quan đến quyền tham gia điều trị.

Nguyên nhân đau trong ung thư do đâu?

Theo thống kê có khoảng 75% cơn đau của ung thư là do chính tình trạng bệnh, còn lại cơn đau xảy ra trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Cụ thể:

Đau do khối u

Các khối u gây tổn thương hoặc thâm nhiễm tổ chức mô, gây nhiễm trùng hoặc viêm, phóng thích các hóa chất làm cho các kích thích bình thường cũng trở thành gây đau.

Đau trong ung thư phổ biến nhất là đau xương. Cơn đau có thể biểu hiện âm ỉ, liên tục, có một số trường hợp tỏ ra nghiêm trọng. Ung thư vú, tuyến tiền liệt và một số các loại ung thư khác có thể gây di căn đến xương sườn làm tăng nguy cơ gãy xương sườn.

Đau trong ung thư phổ biến là đau xương

Đau trong ung thư phổ biến là đau xương

nut-tu-van

Khối u có thể đè ép vào tĩnh mạch chủ - là một tĩnh mạch lớn vận chuyển lưu thông máu khử oxy về tim, gây triệu chứng đau ngực và một số triệu chứng kèm theo khác.

Hệ thần kinh cũng có thể chịu ảnh hưởng của các khối u. Khi khối u đè ép, xâm lấn hoặc làm sưng những bộ phận của hệ thống thần kinh, chúng sẽ gây đau. Dù mô não không chứa cảm biến đau, nhưng khối u não vẫn có thể gây đau bằng cách chèn ép vào mạch máu hoặc màng bao phủ não, hay gián tiếp làm tích tụ dịch gây đè ép vào tổ chức mô nhạy cảm đau.

Đau do ung thư phía trong xương chậu thay đổi tùy thuộc vào tổ chức mô chịu ảnh hưởng. Đau có thể xuất hiện tại vị trí ung thư nhưng thường lan tỏa lên trên đùi, đôi khi có thể đau đến thắt lưng, bộ phận sinh dục ngoài hoặc đáy chậu.

Như vậy có thể thấy, bệnh lý ung thư gây đau do sự kết hợp của cả 3 cơ chế, bao gồm:

Các khối u phát triển gây chèn ép những phần lân cận của cơ thể, kích thích các thụ cảm thể tại các cơ quan bị chèn ép truyền tín hiệu tới não bộ thông báo cho cơ thể biết cảm giác đau nhức. Đây là cơn đau do cơ chế thụ cảm thể. 

Đồng thời, sự tổn thương lớp màng bảo vệ dây thần kinh dẫn đến sự phóng xung điện không kiểm soát và gây đau do nguyên nhân thần kinh.

Bên cạnh đó, các tế bào ung thư có đặc điểm phát triển mạnh trong môi trường acid, do vậy khi chúng di căn đến bất kỳ cơ quan nào cũng sẽ làm acid hóa môi trường tại đó và gây đau. Đây là cơn đau do thay đổi môi trường acid ngoại bào.

Đau do các thủ thuật chẩn đoán

Một số các thủ thuật chẩn đoán thực hiện trên người bệnh ung thư, bao gồm: tiêm tĩnh mạch, chọc hút, chọc dò ngực hoặc chọc đốt sống thắt lưng cũng có thể gây đau đớn.

Cơn đau ung thư có thể xuất hiện khi làm các thủ thuật chẩn đoán

Cơn đau ung thư có thể xuất hiện khi làm các thủ thuật chẩn đoán

Đau do thực hiện các phương pháp điều trị

- Xạ trị: Phương pháp này có thể gây phản ứng da, viêm ruột, xơ hóa, bệnh tủy sống, hoại tử xương, bệnh thần kinh hoặc rối loạn thần kinh.

- Hóa trị: Người bệnh có thể bị các bệnh lý thần kinh ngoại biên, viêm niêm mạc, đau khớp, đau cơ và đau bụng do tiêu chảy hoặc táo bón khi thực hiện liệu pháp này.

- Liệu pháp miễn dịch có thể gây đau cơ hoặc đau khớp

- Sử dụng các thuốc ức chế mạch máu gây tác phụ là đau xương

- Phẫu thuật: Các trường hợp ung thư cần can thiệp phẫu thuật gây đau sau phẫu thuật, đau sau cắt cụt hoặc đau cơ sàn chậu.

Các phương pháp điều trị có thể gây đau trong thư

Các phương pháp điều trị có thể gây đau trong thư

Đau do nhiễm trùng

Khi bị ung thư sẽ diễn ra hiện tượng thay đổi hóa học trong cơ thể gây đau một cách nhanh chóng, nguyên nhân này thường hay bị bỏ qua. Theo một nghiên cứu trong 300 người mắc bệnh ung thư cho thấy, nhiễm trùng chiếm 4% trong nguyên nhân gây đau. Vì vậy, trong các trường hợp này, điều trị kháng sinh giúp giảm cơn đau trong vòng 3 ngày. Nguyên nhân là do tình trạng viêm nhiễm kéo dài làm acid hóa môi trường ngoại bào và trở thành một trong những tác nhân sinh cơn đau.

Hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng bằng sản phẩm thảo dược Bách Thống Vương

Điều trị ung thư chủ yếu tập trung vào việc kiểm soát sự tăng sinh của các tế bào ung thư và giảm đau cho người bệnh. Hiện nay, các loại thuốc giảm đau trong ung thư là phương pháp chính để điều trị đau trong bệnh ung thư. Mục đích sử dụng thuốc là làm giảm đau tối đa tần suất và cường độ của các cơn đau với tác dụng phụ cũng như độc hại ở mức cho phép. Ngoài sử dụng thuốc, có nhiều loại đau trong ung thư được kiểm soát bằng biện pháp sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên như Bách Thống Vương. Với thành phần từ các dược liệu quý, bao gồm: Chiết xuất vỏ cây Liễu, cao tô mộc, cao tam lăng, cao huyền hồ sách, cao bán biên liên và các nguyên tố vi lượng (đồng, mangan, magie)... sản phẩm có tác dụng hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng hiệu quả, đặc biệt trong các trường hợp đau mạn tính. 

Với thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu có chứa nhiều hoạt chất sinh học, đặc biệt là salicin, trong cơ thể chất này chuyển hóa thành acid salicylic có tác dụng ức chế chất trung gian hóa học prostaglandin (chất làm giảm ngưỡng đau), từ đó giúp giảm đau do thụ cảm thể.

Bên cạnh đó Bách Thống Vương còn chứa một số thảo dược quý như cao Huyền hồ sách, cao Tam lăng, cao Bán biên liên, cao Tô mộc, cao Sơn đậu căn có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng virus, bảo vệ lớp màng bao bọc bên ngoài dây thần kinh, từ đó giúp làm giảm và ngăn ngừa cơn đau do nguyên nhân thần kinh. 

Ngoài ra, các nguyên tố vi lượng (đồng, mangan, magie) kết hợp cùng trong công thức giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào, từ đó làm giảm những cơn đau có sự góp mặt của nguyên nhân acid hóa.

Như vậy, Bách Thống Vương là một công thức toàn diện giúp hỗ trợ giảm đau trong ung thư an toàn, hiệu quả do tác động được vào cả 3 cơ chế gây đau. Đồng thời, sản phẩm có thể sử dụng tốt cho các trường hợp đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh và một số bệnh lý gây đau mạn tính khác như: Đau sau đột quỵ, đau do zona thần kinh, đau sau phẫu thuật… Do có nguồn gốc từ thảo dược nên có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Bách Thống Vương - Hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng hiệu quả

Bách Thống Vương - Hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng hiệu quả

nut-dat-mua

Bài viết đã giúp bạn đọc hiểu hơn về chứng đau trong ung thư và nguyên nhân dẫn đến triệu chứng này. Do vậy, ngoài việc sử dụng thuốc điều trị ung thư theo phác đồ của chuyên gia bạn hãy kết hợp sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương để có một sức khỏe tốt nhất nhé!

Giới chuyên gia đánh giá về tác dụng giảm đau của vỏ cây Liễu

Đã có nhiều đánh giá tích cực về tác dụng giảm đau của thảo dược vỏ cây Liễu. Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Văn Chương lý giải về vấn đề này trong viedeo sau đây:


Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề liên quan đến chứng đau trong ung thư và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006104 hoặc hotline (zalo/ viber): 0902207112

Trọng Nam

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nguyễn Tiến Việt Gửi lúc 11:07 - 02/11/19
  Tôi bị ung thư phổi bay giờ tôi đang bị rất đau xương sống và khớp đầu gối chân.vay cho tôi hỏi tôi có uống đc ko.va uống khoảng bao nhiêu lâu thì do dau.va bao nhiêu tiền một hộp bách thống vương vậy.toi xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Ung thư là một trong những bệnh lý gây nguy cơ cao dẫn đến chứng đau mạn tính, trong đó đau xương là loại đau phổ biến nhất. Tùy vào từng giai đoạn bệnh mà cơn đau trong ung thư có thể xuất hiện với tính chất âm ỉ hoặc dữ dội, liên tục và thông thường được hình thành do cả ba cơ chế gây đau: - Các khối u phát triển gây chèn ép thần thâm nhiễm các phần lân cận của cơ thể gây đau do cơ chế thụ cảm thể, đồng thời sự tổn thương lớp màng bảo vệ dây thần kinh dẫn đến sự xung điện không kiểm soát gây đau do nguyên nhân thần kinh - Bên cạnh đó các tế bào ung thư có đặc điểm phát triển mạnh trong môi trường acid do vậy khi chúng di căn đến bất kì cơ quan nào cũng sẽ làm acid hóa môi trường tại đó và gây đau. Trong khi đó, Bách Thống Vương là một sản phẩm đáp ứng được cả 3 mục tiêu giảm đau: Bách Thống Vương có chứa chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả (theo cơ chế cảm thụ thể); hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh, các khoáng chất đồng, magan, magie giúp trung hòa môi trường axit ngoại bào, từ đó giải quyết cả nguyên nhân đau do môi trường axit ngoại bào. Vì vậy việc sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp. Anh có thể sử dụng Bách Thống Vương với liều là 6v/ngày chia làm 2 lần sáng tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Để đạt hiệu quả cao nhất anh nên uống từ 3-6 tháng. Sản phẩm Bách Thống Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Tiến Việt Gửi lúc 11:07 - 02/11/19
  Tôi bị ung thư phổi bay giờ tôi đang bị rất đau xương sống và khớp đầu gối chân.vay cho tôi hỏi tôi có uống đc ko.va uống khoảng bao nhiêu lâu thì do dau.va bao nhiêu tiền một hộp bách thống vương vậy.toi xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh đau xương và khớp đầu gối do ung thư di căn, anh sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương rất tốt. Đau trong trường hợp này thường do sự chèn ép, kích thích thụ cảm thể gây đau và do kích thích thần kinh gây đau nặng, đau kéo dài. Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược giúp giảm đau trên cả thụ cảm thể và nguyên nhân thần kinh, nên giúp anh giảm đau hiệu quả cho tình trạng của mình. Ngoài ra, ưu điểm của Bách Thống Vương là thảo dược, nên an toàn và tác dụng nhanh, hiệu quả. Anh có đang trong quá trình chữa ung thư không? Anh có đang sử dụng loại thuốc nào không ạ? Anh liên hệ ngay tổng đài 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Tiến Việt Gửi lúc 10:58 - 02/11/19
  Cho mình hỏi bao nhiu tiền một hộp và uống trong bao lsu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Tiến, Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Sản phẩm Bách Thống Vương có giá bán lẻ là 230.000/hộp 30 viên. Khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Không biết anh đang gặp vấn đề gì về sức khỏe nhỉ? Để được hỗ trợ tư vấn, Anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112!
 • avatar
  Hoàng Nam Anh Gửi lúc 22:51 - 19/03/19
  Gửi thêm mình 10 hộp nữa nhé. Mình mới uống hết thấy hiệu quả rất tốt.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn tin tưởng sử dụng Bách Thống Vương, tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn ngay. Nếu chưa nhận được sự hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ninh Nguyễn Phạm Gửi lúc 22:51 - 19/03/19
  Uống Bách Thống Vương có ảnh hưởng đến dạ dày không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Bách Thống Vương có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Xin hỏi bạn đang gặp những cơn đau do các bệnh lý mạn tính như đau đầu, đau xương khớp cần tư vấn phải không ạ? Bạn vui lòng chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Anh Quang Phạm Gửi lúc 21:58 - 19/03/19
  Mình đã uống rất nhiều thuốc giảm đau, có thể đã nhờn thuốc rồi. Giờ uống Bách Thống Vương có hiệu quả không ? và uống trong bao lâu ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả. Với nguồn gốc hoàn toàn thảo dược từ thiên nhiên nên Bách Thống Vương rất an toàn và lành tính, rất nhiều bệnh nhân bên mình đã từng sử dụng rất nhiều thuốc giảm đau nhưng hậu quả do thuốc giảm đau gây ra rất nhiều nên người ta đã chuyển qua sử dụng Bách Thống Vương. Nên đối với trường hợp của bạn mình hoàn toàn có thể sử dụng được nhé. Thông thường Bách Thống Vương được sử dụng theo liệu trình từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Nguyễn Thị Vân Anh Gửi lúc 21:51 - 19/03/19
  Đau đầu kinh niên thì nên ăn gì để cải thiện? Và điều trị bằng phương pháp gì không? tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đau đầu là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến, có nhiều thống kê cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị đau dữ dội vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Để điều trị đau đầu hiệu quả thì bên cạnh một chế độ dùng thuốc hợp lý, người bệnh cần có chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp. Nếu bạn là người thường xuyên bị đau đầu thì nên hạn chế dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, chè, cà phê Đồng thời cũng nên hạn chế dùng các loại thức ăn chiên xào, đồ ăn quá ngọt... công việc hiện tại có căng thẳng không?
 • avatar
  Văn Cao Gửi lúc 15:38 - 19/03/19
  Ông nội mình lớn tuổi rồi có uống được Bách Thống Vương không? Có ảnh hưởng đến dạ dày của ông không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Bách Thống Vương có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Xin hỏi ông bạn đang gặp tình trạng đau như thế nào ah? Bạn chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Tiên Hưởng Gửi lúc 15:12 - 19/03/19
  Mình ở Gia Lai muốn mua sản phẩm này thì mua ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bách Thống Vương có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như vỏ cây liễu, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng... nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến. Bạn ở Gia Lai bên mình gửi hàng về tận nhà cho bạn sau 1-2 ngày thôi bạn nhé! Để đặt hàng, bạn vui lòng gửi cho chúng tôi số điện thoại, địa chỉ, thông tin người nhận và số lượng hộp hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán. Xin hỏi tình trạng bệnh hiện tại của bạn như thế nào ạ?
 • avatar
  Hồ Hoàng Minh Gửi lúc 13:18 - 19/03/19
  Tôi rất quan tâm và cũng đang tìm kiếm sản phẩm thảo dược giúp giảm đau, nhiều khi đau đầu cứ lấy thuốc tây uống nhưng tôi bị dị ứng, uống loại khác lại bị đau dạ dày, xin hỏi cách dùng loại này như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Nếu bạn đang phải trải qua những cơn đau do các bệnh lý mạn tính gây ra như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh...thì nên dùng Bách Thống Vương. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ lên dạ dày, không gây dị ứng khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường. Bạn nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  kim Hồ Gửi lúc 00:16 - 19/03/19
  Bách Thống Vương có công dụng như thế nào? Có hỗ trợ điều trị ung thư không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bách Thống Vương có tác dụng giảm đau. Bách Thống Vương không có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư. Bách Thống Vương có thành phần Oncolysin được nghiên cứu có tác dụng giúp ức chế sự phát triển tế bào ung thư và ngăn ngừa ung thư di căn. Đối với trường hợp bệnh nhân này có thể kết hợp sử dụng Bách Thống Vương để giảm đau cho bệnh nhân ung thư cùng với liệu pháp điều trị phù hợp. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hạ An Gửi lúc 21:27 - 18/03/19
  Ở Nghệ An thì mua ở đâu? Mình đang có nhu cầu muốn mua Bách Thống Vương
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bách Thống Vương có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như vỏ cây liễu, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng... nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến. Bạn ở Nghệ An bên mình gửi hàng về tận nhà cho bạn sau 1-2 ngày thôi bạn nhé! Để đặt hàng, bạn vui lòng gửi cho chúng tôi số điện thoại, địa chỉ, thông tin người nhận và số lượng hộp hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, khi nào nhận hàng mới phải thanh toán. Xin hỏi tình trạng bệnh hiện tại của bạn như thế nào ạ?
 • avatar
  Hồ Hoàng Gửi lúc 21:06 - 18/03/19
  Bị u tuyến giáp uống Bách Thống Vương có gây nặng hơn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị u tuyến giáp bao lâu rồi? Bạn đang điều trị bằng phương pháp nào? Bách Thống Vương là sản phẩm thảo dược chiết xuất từ vỏ cây liễu, giúp giảm đau, chống viêm, hành huyết, nên khi bị u tuyến giáp, bạn có đau bạn có thể sử dụng Bách Thống Vương rất an toàn nhé. Bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( CUỘC GỌI MIỄN CƯỚC) hoặc inbox zalo 0902207112 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Hiền Gửi lúc 20:57 - 18/03/19
  Tôi bị đau bụng kinh, tôi đang uống phụ lạc cao có sử dụng cùng Bách Thống Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Với bệnh lý đau bụng kinh, bạn đang dùng Phụ Lạc Cao Ex là rất tốt và phù hợp. Ngoài ra bạn nên kết hợp uống Bách Thống Vương để giúp giảm đau nhanh, hiệu quả hơn vì đây là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như chiết xuất vỏ cây liễu, huyền hồ sách, tam lăng có tác dụng giảm đau, phá tán thông kinh, giúp giảm cảm giác đau bụng kinh rất hiệu quả; hợp chất oncolysin (gồm kẽm salicilat, MSM, sơn đậu căn), chiết xuất vỏ cây liễu, các khoáng chất Mg, đồng, mangan... giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào, từ đó giảm các cơn đau bụng kinh do viêm nhiễm, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung hay u nang buồng trứng...Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương là một lựa chọn rất hữu hiệu cho chứng đau bụng kinh. Hơn nữa, sử dụng 2 sản phẩm này không có tương tác với nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phan minh thành Gửi lúc 20:37 - 18/03/19
  Mình đang đau rất dữ dội thì uống với liều như thế nào? Và uống bao lâu thì đỡ đau?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Không biết bạn đang gặp vấn đê gì về sức khỏe nhỉ ? Bạn nên dùng Bách Thống Vương theo đợt từ 1-3 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Huy Trần Gửi lúc 20:29 - 18/03/19
  Mình muốn mua 10 hộp gửi về địa chỉ củ cho mình.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính.... Dược sỹ tư vấn sẽ gọi lại tư vấn chi tiết hơn với bạn nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ tới số 18006104 / 0902207112 (Zalo, Viber) bạn nhé!
 • avatar
  Nguyễn Thị Duyên Gửi lúc 19:34 - 18/03/19
  Bác sĩ cho em hỏi, em chưa sinh con mà uống thuốc này liệu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? em cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Bách Thống Vương có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược như vỏ cây liễu, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng... nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Không rõ bạn đang gặp tình trạng gì mà quan tâm sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương? Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nam Phan Gửi lúc 18:05 - 18/03/19
  tôi bị thoái hóa khớp gối đang rất đau thì dùng như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Thoái hóa khớp gối là tình trạng bào mòn của sụn che phủ ở đầu xương trong khớp gây ra tình trạng đau khớp gối, nhất là khi vận động, lên xuống cầu thang và hạn chế khả năng đi lại, vận động của người bệnh. Đôi lúc sẽ có những đợt viêm khớp gối dẫn đến sưng, nóng, đỏ, đau rất dữ dội. Với tình trạng này, thông thường những cơn đau đều là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh gây ra. Đó là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng đau ở bệnh nhân thoái hóa khớp gối. Sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh, các khoáng chất như đồng, mangan, magie trong Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào, từ đó giúp giảm đau. Chính vì vậy, Bách Thống Vương là sự lựa chọn toàn diện cho người bị thoái hóa khớp gối, kể cả thoái hóa khớp có gây viêm, đau như bạn đang gặp phải. Bạn nên dùng Bách Thống Vương với liều 3 viên x 2 lần/ngày, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng trong thời gian từ 3-6 tháng. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Hiền Gửi lúc 17:32 - 18/03/19
  Tôi hiện tại đang ở Bỉ, muốn mua sản phẩm như thế nào? tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Bạn ở nước Bỉ có thể đặt mua bằng cách nhờ người nhà tại Việt Nam đặt giúp và gửi sang cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, Bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Mạnh Lê Gửi lúc 16:59 - 18/03/19
  Công dụng của Bách Thống Vương như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả. Để được tư vấn ngay, bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18006104 hoặc kết bạn zalo số 0902207112 nhé! Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Phạm Thanh Bình Gửi lúc 16:42 - 18/03/19
  Chú mình đau thắt lưng rất dữ dội, đi lại khó khắn. Nhưng chú ấy bị tiểu đêm đang uống ích tiểu vương thì có uống Bách Thống Vương được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau lưng là tình trạng thường gặp trong các bệnh lý mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống, hoặc đau thần kinh tọa. Thông thường, những cơn đau lưng này là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh.Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau lưng do các bệnh lý mạn tính này gây ra. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường Vì vậy, Bách Thống Vương sử dụng vừa hiệu quả, vừa an toàn cho những người bị đau lưng do các bệnh lý mạn tính gây ra. Và sản phẩm an toàn lành tính nên không gây tương tác với các sản phẩm khác, chú bạn hoàn toàn dùng kết hợp với các sản phẩm khác được nhé! Không biết chú bạn đang gặp tình trạng đau lưng như thế nào? Chú Bạn đã dùng thuốc gì điều trị chưa?
 • avatar
  Minh Thứ Gửi lúc 16:36 - 18/03/19
  cháu gái tôi 17 tuổi bị đau bụng kinh, cho em hỏi uống Bách Thống Vương sau bao lâu có thể thấy cải thiện tình trạng đau bụng kinh? em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau bụng kinh là 1 tình trạng thường gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Những cơn đau bụng kinh thường được xác định là đau do thụ cảm thể và đau do môi trường acid ngoại bào gây ra. Trong khi đó, Bách Thống Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần như chiết xuất vỏ cây liễu. huyền hồ sách, tam lăng có tác dụng giảm đau, phá tán thông kinh, giúp giảm cảm giác đau bụng kinh rất hiệu quả; hợp chất oncolysin (gồm kẽm salicilat, MSM, sơn đậu căn), chiết xuất vỏ cây liễu, các khoáng chất Mg, đồng, mangan... giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào, từ đó giảm các cơn đau bụng kinh do viêm nhiễm, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung hay u nang buồng trứng...Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương là một lựa chọn rất hữu hiệu cho những chị em mắc chứng đau bụng kinh. Bạn yên tâm sử dụng nhé. Thông thường chỉ cần sau 1 chu kì sử dụng Bách Thống Vương 1-3 tháng là chị em đã cảm nhận cải thiện giảm đau bụng kinh khá rõ rệt, tùy thuộc vào sự tuân thủ điều trị cũng như khả năng đáp ứng của người bệnh. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nam Hoàng Gửi lúc 16:35 - 18/03/19
  ung thư giai đoạn cuối sử dụng bách thống vương có đỡ đau không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Sản phẩm Bách Thống Vương có nguồn gốc từ tự nhiên, trong đó thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, hạ sốt, chống viêm nhanh và hiệu quả. Các thành phần trong Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường axit ngoại bào, giúp chống oxy hóa vỏ bọc myelin giúp vỏ đàn hồi, ngăn ngừa các xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài. Do vậy, sản phẩm là công thức toàn diện tác động lên cả 3 nguyên nhân gây đau đó là: đau do thụ cảm thể, đau do môi trường axit và đau do nguyên nhân thần kinh. Bách Thống Vương giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng, dùng cho trường hợp bị các cơn đau cấp tính và mạn tính dai dẳng như đau đầu, đau xương khớp, phụ nữ đau bụng kinh và các loại đau kéo dài khác. Sản phẩm thảo dược rất an toàn và lành tính nên bạn bị ung thư giai đoạn cuối có thể sử dụng rất tốt bạn nhé. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx