Chữa đau khớp gối bằng diện chẩn có hiệu quả không? TÌM HIỂU NGAY!

Chữa đau khớp gối bằng diện chẩn là phương pháp đã được sử dụng từ lâu đời nhưng không phải ai cũng biết. Phương pháp này tác động trực tiếp lên các huyệt đạo có lợi cho bệnh xương khớp, từ đó giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu và hỗ trợ giảm đau. Vậy cụ thể chữa đau khớp gối bằng diện chẩn có hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Chữa đau khớp gối bằng diện chẩn có hiệu quả không?

Đau khớp gối là một trong những vấn đề cơ xương khớp khá phổ biến hiện nay với nguyên nhân chủ yếu là do thoái hóa khớp, chấn thương trong thể thao hoặc lao động. Hiện nay, bên cạnh việc điều trị bằng thuốc giảm đau tây y và đông y, nhiều người bệnh còn truyền tai nhau về cách chữa đau khớp gối bằng diện chẩn. Vậy cụ thể phương pháp này liệu có hiệu quả không?

Diện chẩn là phương pháp chữa bệnh được nghiên cứu và sáng tạo bởi giáo sư Bùi Quốc Châu vào năm 1980. Khác với những liệu pháp y khoa khác, diện chẩn có nguyên lý tập trung chủ yếu vào khuôn mặt con người. 

Theo Giáo sư Châu, khuôn mặt chính là tấm gương phản chiếu rõ nhất tình trạng sức khỏe cũng như nguồn năng lượng đang chạy trong cơ thể. Diện chẩn xây dựng hệ thống huyệt đạo trên khuôn mặt, thông qua việc day ấn những huyệt đạo này đề điều trị bệnh. Đây là một đặc điểm khá tương đồng với phương pháp chữa đau khớp gối bằng bấm huyệt.

Chữa đau khớp gối bằng diện chẩn có hiệu quả không? 

Chữa đau khớp gối bằng diện chẩn có hiệu quả không?

Thực tế, nhiều người bệnh sau khi sử dụng diện chẩn để điều trị chứng đau khớp gối đã nhận được kết quả tích cực. Liệu pháp này giúp lưu thông khí huyết và kinh mạch chạy trong cơ thể, từ đó cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp hoặc tắc nghẽn tuần hoàn máu nhanh chóng. Một ưu điểm khác của diện chẩn được nhiều người bệnh công nhận là tính an toàn do không có sự can thiệp từ thuốc uống hay kim châm như các biện pháp khác.

Tuy nhiên, hiện nay, trên thế giới cũng như Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ công trình nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả thực tiễn của diện chẩn đối với sức khỏe con người nói chung và với chứng đau khớp gối nói riêng. Do vậy, người bị đau khớp gối nếu có ý định sử dụng diện chẩn để chữa trị thì cần trao đổi trước với bác sĩ và các chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Lưu ý khi chữa đau khớp gối bằng diện chẩn

Cũng giống như các phương pháp điều trị khác, chữa đau khớp gối bằng diện chẩn cũng cần tuân theo một số nguyên tắc nhất định để đảm bảo hiệu quả. Cụ thể: 

- Người bệnh cần được thăm khám để xác định nguyên nhân gây đau khớp gối, mức độ ảnh hưởng, từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.

- Kỹ thuật của diện chẩn bao gồm day ấn bằng ngón tay hoặc sử dụng con lăn để tác động lên huyệt đạo. Thông thường sẽ day vùng huyệt trước trong khoảng thời gian 20 - 30 giây, sau đó mới ấn huyệt. 

- Diện chẩn cần được thực hiện bởi người có trình độ chuyên môn cao, xác định đúng vị trí của huyệt đạo để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

 Diện chẩn cần được thực hiện bởi người có chuyên môn

Diện chẩn cần được thực hiện bởi người có chuyên môn

Như vậy, cách chữa đau khớp gối bằng diện chẩn có hiệu quả không còn phụ thuộc khả năng đáp ứng được 3 nguyên tắc cơ bản trên. Không phải ai cũng có thể áp dụng chữa bệnh bằng diện chẩn và thực hiện được kỹ thuật này. Người bệnh nên đi thăm khám và lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị.

Bạn đang gặp phải tình trạng đau khớp gối? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006104 để được tư vấn về tình trạng cũng như giải pháp mới nhất hỗ trợ giảm đau an toàn, hiệu quả:

 nut-tu-van     

>>> Xem thêm: Bị đau nhức xương khớp khám ở đâu tốt nhất? TÌM HIỂU NGAY!

Sản phẩm giảm đau thảo dược - Hướng đi mới cho người bị đau khớp gối kéo dài

Bên cạnh áp dụng cách chữa đau khớp gối bằng diện chẩn, nhiều người vẫn còn thói quen lạm dụng các thuốc giảm đau tây y khi cơn đau khớp gối trở nên dữ dội. Việc làm này có thể gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Các chuyên gia cho biết: Trong mỗi biện pháp điều trị gần như đều có sự song hành ĐÔNG – TÂY y để mọi người thêm nhiều lựa chọn. Với điều trị đau khớp gối, từ lâu các thuốc giảm đau tây y đã trở thành độc quyền trong tủ thuốc của mỗi gia đình, bởi vì một lý do đơn giản là gần như không có loại GIẢM ĐAU THẢO DƯỢC an toàn nào để lựa chọn. Chính vì vậy, vấn đề đặt ra là cần có giải pháp giúp giảm đau an toàn, hiệu quả và đảm bảo tính tiện lợi trong sử dụng.

Để đạt được những yêu cầu đó, các nhà khoa học đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công sản phẩm GIẢM ĐAU THẢO DƯỢC, giúp người mắc có thêm lựa chọn mới trong hỗ trợ điều trị giảm đau.

Sản phẩm tác động vào cơ chế gây đau nhờ các thành phần: Chiết xuất vỏ cây liễu, cao sơn đậu căn, cao huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng và các muối đồng, kẽm, mangan, magie.

Chiết xuất vỏ cây liễu có tác dụng giảm đau rất tốt

Chiết xuất vỏ cây liễu có tác dụng giảm đau rất tốt

Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” trên Truyền hình Quốc hội Việt Nam, chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân cho biết: “Vỏ cây liễu được sử dụng trong đông y từ rất lâu để giảm viêm, giảm đau, giảm sốt. Nghiên cứu năm 2000 về tác dụng giảm đau thắt lưng mạn tính cho kết quả: Sau 2 tuần, nhóm sử dụng chiết xuất vỏ cây liễu hiệu quả giảm đau gấp 6,5 lần so với nhóm điều trị bằng thuốc giảm đau. Năm 2001, nghiên cứu trên 78 người bệnh đau xương khớp mạn tính. Kết quả: Nhóm dùng chiết xuất vỏ cây liễu giảm đau tới 14% trong khi nhóm sử dụng giả dược giảm đau chỉ 2%”. 

Điều này chứng minh, sản phẩm GIẢM ĐAU THẢO DƯỢC chứa thành phần chính từ vỏ cây liễu được xem là giải pháp giảm đau đầu tiên có nguồn gốc thảo dược, mà lại rất an toàn, không gây tác dụng phụ như các phương pháp giảm đau tây y.

Cơ chế tác động của sản phẩm giảm đau thảo dược 

Cơ chế tác động của sản phẩm giảm đau thảo dược

Bên cạnh đó, sản phẩm giảm đau thảo dược chứa các vị dược liệu có tác dụng hoạt huyết, tán ứ, tiêu tích, hành khí, chỉ thống, được dùng trong trường hợp khí huyết ngưng trệ, giúp hành khí hoạt huyết, thư cân, giãn cơ, đả thông kinh lạc, từ đó làm giảm triệu chứng đau nhức hiệu quả theo nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền, cụ thể đó là:

- Cao huyền hồ sách có tác dụng hoạt huyết, tán ứ, hành khí, dùng trị đau nhức toàn thân.

- Cao tô mộc có tác dụng hành huyết, giảm đau, tán ứ, tiêu viêm dùng trong các trường hợp đau mạnh.

- Cao tam lăng giúp hoạt huyết, hành khí, tiêu ích, chỉ thống được dùng trong các trường hợp khí huyết ngưng trệ.

Trước “ma trận” các loại thuốc giảm đau tây y với những mối tiềm ẩn nguy hại cho sức khỏe khi sử dụng kéo dài như hiện nay, sự xuất hiện của sản phẩm giảm đau thảo dược đã mở ra một con đường mới cho những người bị đau khớp gối kéo dài và đang phải “sống chung” với thuốc giảm đau.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường tràn lan sản phẩm được quảng cáo hỗ trợ giảm đau nhức, giới chuyên gia khuyên người mắc nên lựa chọn sản phẩm giảm đau thảo dược. Bởi đây là sản phẩm đã được hàng triệu người sử dụng cho hiệu quả tốt, sản xuất - phân phối bởi công ty uy tín, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng danh giá. 

Liều khuyến cáo uống từ 4 - 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, sử dụng trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ để cho hiệu quả tốt nhất. Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như cơ địa của mỗi người. 

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên bạn đọc đã hiểu hơn về cách chữa đau khớp gối bằng diện chẩn. Để “đẩy lùi” cơn đau an toàn, hãy kết hợp sử dụng sản phẩm có thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu mỗi ngày, bạn nhé!

Thu Ánh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương - Giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng

Ngày nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương có thành phần chiết xuất vỏ cây liễu và nhiều thảo dược quý khác. Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng, dùng cho người bị chứng đau đầu, đau xương khớp, phụ nữ đau bụng kinh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương  

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bách Thống Vương

Nhằm khẳng định hiệu quả sản phẩm, nhãn hàng Bách Thống Vương tự tin cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả.

hoan-tien    

Liên hệ hotline (zalo/ viber): 0902207112 hoặc tổng đài miễn cước 18006104 các chuyên gia sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx