Câu hỏi: Chào chuyên gia, bố cháu năm nay 65 tuổi, do lão hóa tuổi già, nên thường xuyên bị đau nhức xương khớp khắp người. Cháu đưa bố đi khám thì được kê đơn có thuốc giảm đau. Nhưng bố cháu bị hen mạn tính nên không dám uống lâu dài sợ bị hen tái phát. Cháu có tìm hiểu thêm và mua sản phẩm giảm đau thảo dược Bách Thống Vương cho bố uống kết hợp thì thấy tình trạng cải thiện nhiều, đau giảm rõ rệt, nhờ vậy mà bố cháu ăn ngủ tốt hơn. Vậy bố cháu có thể tiếp tục duy trì dùng sản phẩm này cùng thuốc tây nữa được không ạ? Liệu có tăng nguy cơ gặp phải cơn hen như thuốc tây không ạ?

(Anh An - Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Đau nhức xương khớp tuổi già xuất phát từ 2 cơ chế gây đau: Đau do kích thích thụ cảm thể và đau do nguyên nhân thần kinh. Có khoảng từ 8 - 20% bệnh nhân hen bị co thắt phế quản sau khi uống aspirin và các thuốc giảm đau NSAID, được gọi là hen suyễn do aspirin hay hội chứng AIA (Aspirin Induced Asthma). Đây là phản ứng khó lường và có khả năng gây tử vong vì vậy người có tiền sử bị dị ứng và bệnh nhân hen cần hết sức lưu tâm.

Bố của bạn đang có đáp ứng rất tốt với giảm đau thảo dược Bách Thống Vương. Giảm đau thảo dược Bách Thống Vương là sản phẩm tiên phong kết hợp vỏ cây Liễu và  chiết xuất bộ 3 cao Sơn đậu căn, MSM, Kẽm salicylat, là các thảo dược hoạt huyết, chống viêm, giảm đau đã được đã được nghiên cứu lâm sáng tại Châu Âu an toàn và hiệu quả trong chống oxy hóa vỏ bọc thần kinh, ức chế tác động gây đau do dây thần kinh bị tổn thương, chèn ép. Bách Thống Vương được sản xuất bằng công nghệ lượng tử, có tác dụng giảm đau toàn diện theo cả nguyên lý giảm đau của Tây y và Đông y, cho hiệu quả giảm đau, chống viêm tốt, an toàn, không gây tác dụng phụ. Giúp người bệnh giảm cơn đau rõ rệt, tần suất thưa dần, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn, sức khỏe bình phục, mọi hoạt động sinh hoạt diễn ra bình thường, tâm trạng thoải mái. 

Do đó bạn có thể yên tâm cho bố tiếp tục sử dụng sản phẩm giảm đau thảo dược, tạm biệt cơn đau Bách Thống Vương này kết hợp với thuốc tây điều trị bệnh xương khớp mà bác sĩ kê để có hiệu quả tối ưu nhất nhé!

Nếu còn băn khoăn bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!