Bách Thống Vương - giải pháp GIẢM ĐAU ĐÔNG Y chuyên biệt ĐẦU TIÊN trên thị trường!

Đau là triệu chứng rất phổ biến, gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động hàng ngày, đời sống xã hội và công việc của người mắc. Hiện nay, phương pháp được nhiều người áp dụng để cải thiện cơn đau là thuốc giảm đau tây y vì gần như họ không còn sự lựa chọn nào khác. Trước thực trạng đó, xu hướng tất yếu là cần một giải pháp hỗ trợ giảm đau hiệu quả, an toàn khi sử dụng lâu dài, đặc biệt với đau kéo dài, để người mắc có thêm nhiều lựa chọn, có thể kết hợp Đông – Tây y và yên tâm sử dụng mà không lo lắng về tác dụng phụ. Đó chính là lý do Bách Thống Vương - Sản phẩm GIẢM ĐAU ĐÔNG Y chuyên biệt ĐẦU TIÊN trên thị trường được ra đời. 

Đau - triệu chứng phổ biến nhiều người mắc phải

Đau là triệu chứng thường gặp. Theo thống kê của Viện Y học, 33% người Mỹ bị đau mạn tính. Vào năm 2006, Trung tâm Thống kê Y tế Quốc gia Mỹ xác định rằng 76,2 triệu người bị đau kéo dài hơn 24 giờ và hàng triệu người bị đau cấp tính. Trong đó, 50% những người bị đau mạn tính trải qua cơn đau hàng ngày và 32% bị đau dữ dội. Chi phí cho điều trị của cơn đau mạn tính được ước tính là 635 tỷ đô la. Đồng thời, theo Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia, chi phí hàng năm do các ngày làm việc bị mất, chi phí y tế và các lợi ích khác là 100 tỷ đô la. Trước thực trạng đó, nhu cầu sử dụng thuốc giảm đau cũng ngày một tăng cao. 

Nguyên nhân gây đau là gì?

Triệu chứng đau có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm chấn thương, bệnh lý. Tuy nhiên, lý giải về nguyên nhân gây đau, các chuyên gia cho biết, cơn đau thường xuất phát từ 3 cơ chế sau: 

- Đau do thụ cảm thể:Da, cơ xương khớp, mạch máu trên cơ thể là các cấu trúc có thể cảm nhận được triệu chứng đau do chứa nhiều thụ cảm thể. Khi các cấu trúc này bị đè nén, co thắt, căng thẳng, viêm hoặc kích ứng sẽ kích thích thụ cảm thể truyền tín hiệu cho não bộ khiến cơ thể cảm nhận được cơn đau. Một số trường hợp đau do nguyên nhân thụ cảm thể đó là chấn thương, va đập, phẫu thuật, tổn thương, chèn ép,...

- Đau do nguyên nhân thần kinh: Chèn ép, tổn thương hoặc sự tăng sinh gốc tự do có thể làm phá hủy lớp màng bao bọc bên ngoài dây thần kinh, khiến xung điện bị rò rỉ gây ra những cơn đau kiểu châm chích, dai dẳng, kéo dài nhiều ngày không khỏi, hay gặp trong các trường hợp đau thần kinh sinh ba, đau dây thần kinh tọa, đau sau đột quỵ, đau đầu migraine,...

- Đau do thay đổi môi trường acid ngoại bào: Nếu cơ thể mắc một số bệnh lý gây viêm nhiễm làm acid môi trường ngoại bào thì đây cũng có thể trở thành tác nhân sinh cơn đau. Đau do nguyên nhân này thường gặp ở bệnh nhân ung thư, bởi đặc điểm của tế bào ung thư là phát triển trong môi trường acid. Do đó, khi xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào của cơ thể chúng có xu hướng làm acid hóa môi trường xung quanh gây đau đớn. 

Đặc biệt với tình trạng bị đau kéo dài do mắc bệnh lý mạn tính, chúng có thể hình thành từ sự kết hợp của cả 3 cơ chế gây đau trên. 

Triệu chứng đau gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống

Triệu chứng đau gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống

nut-tu-van

>>> Xem thêm: Đau nhức kéo dài - một di chứng phổ biến sau đột quỵ!

Các phương pháp giảm đau tây y 

Từ xưa tới nay, một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến trong điều trị giảm đau đó là sử dụng thuốc Tây y và gần như giải pháp này đã trở thành độc quyền. Trong đó, các nhóm thuốc thường gặp đó là: 

- Thuốc giảm đau ngoại vi

Nhóm này bao gồm paracetamol và các thuốc giảm đau nhóm NSAIDs như as-pi-rin, ibu-pro-fen, di-clo-fe-nac, na-pro-xen,… đã được sử dụng rộng rãi trong điều trị từ lâu. Tác dụng giảm đau của chúng xuất phát từ sự ức chế tạo thành prostaglandin (chất trung gian hóa học gây viêm và đau) dẫn tới ức chế tạo ra các chất hóa học ở ngọn sợi cảm giác, khiến cơ thể không cảm nhận được cơn đau.

Thuốc giảm đau ngoại vi thường được dùng trong các trường hợp đau nhẹ và vừa như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau răng, đau họng,… 

Thuốc giảm đau ngoại vi được dùng trong nhiều trường hợp

Thuốc giảm đau ngoại vi được dùng trong nhiều trường hợp

Tuy được dùng phổ biến trong nhiều trường hợp nhưng nếu sử dụng thường xuyên nhóm thuốc này cũng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe đó là đau dạ dày - tá tràng, xuất huyết tiêu hóa, phù nề, suy gan, suy thận, tăng huyết áp, dị ứng thậm chí là nhờn thuốc, phản tác dụng khiến cơn đau bùng phát và trở nên dữ dội hơn. Do đó, thông thường các thuốc nhóm này thường được khuyến cáo không nên dùng lâu dài, tối đa là 15 ngày. 

- Thuốc giảm đau trung ương

Nhóm thuốc này bao gồm co-de-in, mor-phin, pe-thi-din và các dẫn xuất của chúng. Tác dụng giảm đau mạnh, chọn lọc và sâu nội tạng của những thuốc này xuất phát từ khả năng ức chế trung tâm đau ở não và ức chế đường truyền từ tủy sống đến não.

Thuốc giảm đau trung ương thường được dùng trong các trường hợp đau nặng hoặc đau không đáp ứng với các thuốc giảm đau khác như đau trong ung thư, sỏi thận, sỏi mật, chấn thương, đau sau phẫu thuật, sản khoa, nhồi máu cơ tim,…

Mặc dù có tác dụng nhanh, mạnh nhưng nhóm thuốc trên chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ bởi hệ quả của những tác dụng không mong muốn là rất nặng nề, cụ thể đó là: Gây nghiện, nhịp tim nhanh, giãn đồng tử, khô miệng, tăng phản xạ, ảo giác, co giật,… 

Có thể thấy việc sử dụng thuốc giảm đau Tây y chủ yếu được dùng ngắn ngày trong các trường hợp cấp và không nên dùng trong thời gian dài vì tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Dù biết như vậy, nhưng người bệnh gần như không còn sự lựa chọn khác, bởi chưa có giải pháp nào có thể thay thế hoặc sử dụng song song với Tây y. Trước bối cảnh đó, xu hướng tất yếu là cần có một biện pháp GIẢM ĐAU ĐÔNG Y chuyên biệt, để người bệnh có thêm nhiều lựa chọn an toàn, hiệu quả trong điều trị những cơn đau và có thể sử dụng song hành cùng với thuốc giảm đau Tây y.

Thuốc giảm đau trung ương có thể gây nhiều tác dụng phụ

Thuốc giảm đau trung ương có thể gây nhiều tác dụng phụ

nut-tu-van

>>> Xem thêm: Đau kéo dài sau phẫu thuật - nguyên nhân do đâu và làm sao để cải thiện?

Bách Thống Vương - giải pháp GIẢM ĐAU ĐÔNG Y chuyên biệt ĐẦU TIÊN trên thị trường

Trong mỗi biện pháp điều trị gần như đều có sự song hành ĐÔNG – TÂY y để mọi người thêm nhiều lựa chọn. Với điều trị đau, từ lâu các thuốc giảm đau tây y đã trở thành độc quyền trong tủ thuốc của mỗi gia đình, bởi vì một lý do đơn giản là gần như không có loại GIẢM ĐAU ĐÔNG Y an toàn nào để lựa chọn. Trước thực trạng đó, cần có giải pháp hỗ trợ giảm đau toàn diện, lành tính để người mắc có thể yên tâm sử dụng mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Đó chính là lý do sản phẩm GIẢM ĐAU ĐÔNG Y chuyên biệt ĐẦU TIÊNtrên thị trường được ra đời mang tên Bách Thống Vương. Đây là một phương pháp giảm đau được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng sử dụng. Tác dụng của từng thành phần trong sản phẩm như sau:

- Chiết xuất vỏ cây liễu - thành phần chính trong Bách Thống Vương, chứa hoạt chất salicin sẽ chuyển hóa thành acid salicylic, có tác dụng kìm hãm những thụ cảm thể gây đau, khiến não bộ không nhận được cảm giác đau.

- Cao sơn đậu căn, huyền hồ sách, cao tô mộc, cao tam lăng là những thảo dược đã được biết đến từ lâu với tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc thần kinh, giúp vỏ đàn hồi, ngăn ngừa các xung điện bị rò rỉ, từ đó giảm đau do nguyên nhân thần kinh.

- Nguyên tố vi lượng (đồng, mangan, magie) giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào giảm đau đầu do nguyên nhân môi trường bị acid hóa. Đặc biệt, thường gặp trong các bệnh lý có viêm nhiễm làm thay đổi môi trường acid ngoại bào của khu vực bị ảnh hưởng. 

Như vậy, sản phẩm GIẢM ĐAU ĐÔNG Y Bách Thống Vương có thể tác động toàn diện lên 3 cơ chế đau nhức và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp đau khác nhau. Đây là một trong những đặc điểm ưu việt của sản phẩm so với các thuốc giảm đau tây y thông thường đặc biệt trong các trường hợp bị đau kéo dài.  

Sản phẩm giảm đau đông y Bách Thống Vương

Sản phẩm giảm đau đông y Bách Thống Vương

nut-dat-mua

7 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM GIẢM ĐAU ĐÔNG Y BÁCH THỐNG VƯƠNG: 

- Thành phần từ tự nhiên, mỗi viên chứa hàm lượng dược liệu với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu. 

- Nhờ các thành phần hoàn toàn từ các vị thuốc đông y quý, sản phẩm đảm bảo an toàn, phù hợp với tất cả đối tượng, bao gồm cả trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người mắc kèm các bệnh mạn tính khác mà không gây tác dụng phụ. 

- Có thể sử dụng kéo dài an toàn đối với những trường hợp thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau. 

- Không gây tình trạng bị quá liều, ngộ độc như một số thuốc giảm đau tây y. 

- Không gây nghiện và không mất tác dụng khi sử dụng lâu dài. 

- Không gây ra các tác dụng phụ giống như khi sử dụng pa-ra-ce-ta-mol như tăng huyết áp, độc gan, thận,...

- Bên cạnh tác dụng giảm đau, Bách Thống Vương còn làm giảm nguy cơ cơn đau tái phát và nâng cao sức khỏe toàn trạng của cơ thể, càng dùng lâu tác dụng càng tăng. 

Do đó, sử dụng sản phẩm giảm đau Đông y Bách Thống Vương hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau giúp đảm bảo toàn diện được các mục tiêu điều trị, cụ thể đó là: 

Mục tiêu ngắn hạn: Giảm cả về mức độ và tần suất cơn đau, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người mắc. 

Mục tiêu dài hạn: Nâng cao sức khỏe toàn trạng của người mắc và phòng ngừa cơn đau tái phát. 

>>> Xem thêm: Bách Thống Vương - giải pháp toàn diện cho cơn đau kéo dài!

Sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương như thế nào cho hiệu quả?

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén, dùng đường uống rất tiện lợi. 

- Trong trường hợp bị đau dữ dội, bạn có thể sử dụng kết hợp thuốc giảm đau thông thường (pa-ra-ce-ta-mol, ibu-pro-fen,…) và Bách Thống Vương với liều từ 4 - 6 viên, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

- Khi cơn đau giảm dần bạn có thể giảm liều hoặc dừng hẳn thuốc giảm đau tây y và duy trì sử dụng Bách Thống Vương.

- Mỗi đợt sử dụng nên kéo dài từ 1 - 3 tháng. 

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm giảm đau đông y Bách Thống Vương, các chuyên gia khuyên người mắc nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, hợp lý để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị giảm đau và giảm nguy cơ cơn đau tái phát hiệu quả. 

Chuyên gia tư vấn 

Các thành phần thảo dược trong Bách Thống Vương có tác dụng giảm đau như thế nào? Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS.BS Mai Thị Minh Tâm qua nội dung video dưới đây: 

Tác dụng hỗ trợ điều trị giảm đau của vỏ cây liễu là gì? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương phân tích cụ thể trong nội dung video dưới đây: 

 Cảm nhận người dùng

Nhiều người bị đau nhức sau khi sử dụng Bách Thống Vương đã cho những phản hồi tích cực như sau: 

phan-hoi-zalo phan-hoi-zalo phan-hoi-zalo 

Phản hồi của người dùng khi sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thuốc giảm đau và đặt mua sản phẩm giảm đau Đông y Bách Thống Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006104 hoặc hotline (zalo/ viber): 0902207112.

Phan Hương

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 13:05 - 26/02/20
  Tôi bị đau đầu do viêm xoang thì uống Bách Thống Vương có hiệu quả không nhờ chuyên gia tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Đau đầu do viêm xoang có liên quan đến sự phù nề niêm mạc (như một màng lót) trong xoang. Đau xảy ra trong khu vực bị ảnh hưởng, là hậu quả của việc không khí, mủ và chất nhầy bị mắc kẹt trong xoang bị tắc nghẽn. Sự khó chịu thường xảy ra ở dưới mắt và hàm răng ở trên (tạo cảm giác như đau đầu hay đau răng). Đau đầu do viêm xoang có khuynh hướng nặng hơn khi cúi về phía trước hay khi nằm. Trong trường hợp viêm xoang gây đau đầu, bệnh nhân không chỉ có sự tổn thương lớp vỏ tế bào thần kinh, bị oxy hóa lớp vỏ tế bào thần kinh mà còn bị axit hóa môi trường ngoại bào xung quanh hệ thống xoang mũi gây đau thốc từ vùng quanh mũi lên đỉnh đầu. Chính vì vậy, người bệnh cần phải dùng 1 giải pháp giảm đau không chỉ là làm bảo vệ tế bào thần kinh mà còn làm trung hòa axit ngoại bào, từ đó giúp giảm đau do 2 nguyên nhân này. Bách Thống Vương là một sản phẩm đáp ứng được cả 2 mục tiêu điều trị đó bởi Bách Thống Vương là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh, các khoáng chất đồng, magan, magie giúp trung hòa môi trường axit ngoại bào, từ đó giải quyết cả nguyên nhân đau do yếu tố thần kinh hay do môi trường axit ngoại bào. Vì vậy việc sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp. Không rõ anh có bị đau đầu thường xuyên không? Để được hỗ trợ tư vấn, Anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Cô Nguyệt Gửi lúc 13:05 - 26/02/20
  Cô bị huyết áp cao và đang điều trị tiểu đường có uống Bách Thống Vương được không ? giải đáp giúp cô nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô Nguyệt, Bách Thống Vương được bởi sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Trong khi đó đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên không ảnh hưởng đến những bệnh lý khác như tiểu đường, huyết áp và cũng không có tương tác với các thuốc điều trị các bệnh lý này.Vì vậy cô có thể yên tâm sử dụng nhé Không biết cô đang gặp vấn đề gì cần tư vấn? Để được hỗ trợ tư vấn, cô vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc cô sức khỏe
 • avatar
  Phạm Thu Huyền Gửi lúc 16:06 - 25/02/20
  Con gái tôi hay bị đau đầu, tôi muốn tham khảo những món ăn nên ăn hàng ngày là gì? tư vấn giúp tôi nhé! tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Đau đầu là một vấn đề sức khỏe rất phổ biến, có nhiều thống kê cho thấy cứ 3 người thì có 1 người bị đau dữ dội vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Để điều trị đau đầu hiệu quả thì bên cạnh một chế độ dùng thuốc hợp lý, người bệnh cần có chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp. Có 1 số nhóm thực phẩm chị nên lựa chọn cho người thường xuyên đau đầu: - Các loại thức ăn giàu chất omega 3 như cá hồi, cá ngừ... - Nhóm các loại hạt: đậu tương, hạt hạnh nhân, hạt kê, hạt diêm mạch,hạt lanh..., - Các loại rau củ quả xanh, hoa quả giàu vitamin... Những thực phẩm này nên sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tối ưu chị nhé. Không rõ chị đang đau đầu phải không ạ?
 • avatar
  Đan Lê Gửi lúc 15:54 - 25/02/20
  Có phải đang có chương trình tích điểm không, tôi đã uống được 10 hộp rồi, tích điểm rồi, tôi nhận hộp tặng như thế nào, tôi thấy Bách Thống Vương rất tốt, đau nhức xương khớp không còn chút nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Lê! Chị đã tích được 10 điểm thì sau 15 ngày nhà sản xuất sẽ gửi tặng chị 01 hộp về cho chị nhé. Thông thường cơn đau với bệnh lý xương khớp thường là do đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do đau nhức xương khớp gây ra. Để được hỗ trợ tư vấn, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Hồ Văn Cam Gửi lúc 15:21 - 25/02/20
  Tại sao Bách Thống Vương lại có thể tác động được lên cả 3 nguyên nhân gây đau? Chuyên gia có thể giải thích giúp tôi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Cam, các cơn đau có 3 nguyên nhân chính là đau do thụ cảm thể (đau do chấn thương, đau đầu cấp tính), đau do môi trường axit ngoại bào (đau do bệnh xương khớp, đau bụng kinh mạn tính, đau do biến chứng đái tháo đường) và đau do nguyên nhân thần kinh (do các bệnh xương khớp, đau đầu mạn tính kéo dài, đau do zona thần kinh...). Sản phẩm Bách Thống Vương có nguồn gốc từ tự nhiên, trong đó thành phần chính là chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, hạ sốt, chống viêm nhanh và hiệu quả. Các thành phần trong Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường axit ngoại bào, giúp chống oxy hóa vỏ bọc myelin giúp vỏ đàn hồi, ngăn ngừa các xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài. Do vậy, sản phẩm là công thức toàn diện tácộng lên cả 3 nguyên nhân gây đau đó là: đau do thụ cảm thể, đau do môi trường axit và đau do nguyên nhân thần kinh. Bách Thống Vương giúp hỗ trợ giảm đau, tiêu sưng, dùng cho trường hợp bị các cơn đau cấp tính và mạn tính dai dẳng như đau đầu, đau xương khớp, phụ nữ đau bụng kinh và các loại đau kéo dài khác (đau sau zona thần kinh, đau do đái tháo đường,...) mà không gây tác dụng phụ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, anh vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006104, kết bạn Zalo số 0902207112! Xin hỏi thêm là anh hay người thân đang gặp vấn đề gì mà quan tâm đến công dụng của sản phẩm Bách Thống Vương ạ?
 • avatar
  Trần Bích Thủy Gửi lúc 15:16 - 25/02/20
  Tôi bị đau nữa đầu 10 năm nay, mỗi năm tôi lại đau liên tục khoảng 3 tháng gây mất ngủ, khó chịu. Tôi đi khám rất nhiều nơi, uống nhiều thuốc nhưng không đỡ. Bác sỹ chuẩn đoán đầu do dây thần kinh. Bệnh của tôi có uống Bách thống vương được không ? Xin được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm tới bài viết. Không rõ năm nay chị bao nhiêu tuổi ạ? Thông thường đau đầu thường xuyên là do yếu tố thần kinh. Mà Bách Thống Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, không có bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng kéo dài. Đặc biệt, sản phẩm có thể giúp giảm đau thông qua cơ chế giảm đau do những yếu tố thần kinh, vậy chị nên sử dụng 1 đợt liên tục 2-4 tháng, kết hợp chế độ ăn uống và vận động hàng ngày nhé! Chị vui lòng để lại sđt or liên hệ tới số 18006104 (miễn phí cuộc gọi)/0902207112(Zalo/Viber) để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất chị ạ.
 • avatar
  Đức Gửi lúc 15:11 - 25/02/20
  Tôi năm nay 50 tuổi, bị đau đầu do áp lực công việc và tôi có đi khám bs nói đau nửa đầu Migranie, tôi có dùng thuốc tây được 1 tháng nên bị đau dạ dày, suy thận độ 1. tôi muốn hỏi dùng Bách Thống Vương này có ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận? Tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Đức! Đau nửa đầu Migraine là bệnh gây đau một bên đầu từng cơn, thường có cảm giác buồn nôn khi đau đầu. Cơn đau có thể xuất hiện một, hai bên đầu hoặc chuyển từ nửa đầu này sang nửa đầu còn lại. Cường độ đau từ nhẹ đến dữ dội, kéo dài vài giờ đến vài ngày, có thể thấy đau đột ngột nhưng trong nhiều trường hợp, nó có dấu hiệu báo trước như: Hoa mắt, mờ mắt, chóng mặt, ù tai,...Với trường hợp này, sử dụng Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp bởi đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Bách Thống Vương có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Anh có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Ngoài ra, các loại thực phẩm có khả năng thúc đẩy tình trạng đau đầu bao gồm rượu và các chất có cồn, phô mai, thức ăn béo và thực phẩm có tính axit nên được tránh trong quá trình điều trị bệnh đau nửa đầu. Để được hỗ trợ tư vấn, Anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Cao văn Chính Gửi lúc 13:15 - 25/02/20
  Bị đau đầu sau đột quỵ có dùng được Bách Thống Vương không? Nhờ chuyên gia giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Chính, sau cơn đột quỵ, gần như các cơ quan, hệ thần kinh đều phải hứng chịu hậu quả nặng nề dẫn tới triệu chứng đau nhức toàn bộ cơ thể.Cụ thể thiệt hại về hệ thần kinh là sự phá hủy lớp màng bao bọc myelin bảo vệ bên ngoài, khiến các xung điện phóng một cách không kiểm soát và gây triệu chứng đau nhức. Trường hợp đó thì sử dụng Bách Thống Vương là rất phù hợp bởi sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài. Không biết anh bị đau lâu chưa? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Văn Liêm Gửi lúc 10:28 - 25/02/20
  Tôi cũng bị đau đầu lâu năm, tôi còn bị huyết áp cao, nhưng tôi đang dùng Bách Thống Vương đây, tôi thấy tình trạng đau đầu của tôi cải thiện rất tốt, tôi đỡ nhiều lắm, thấy không còn băn khoăn về đau đầu nữa, tôi muốn dùng thường xuyên có sao không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Thông thường đau đầu thường xuyên là do yếu tố thần kinh. Mà Bách Thống Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, không có bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng kéo dài. Đặc biệt, sản phẩm có thể giúp giảm đau thông qua cơ chế giảm đau do những yếu tố thần kinh, vậy chị nên sử dụng 1 đợt liên tục 2-4 tháng, kết hợp chế độ ăn uống và vận động hàng ngày nhé! Sản phẩm từ thảo dược và thiên nhiên nên rất toàn không có tác dụng phụ gì chị ạ. Chị vui lòng để lại sđt hoặc liên hệ tới số 18006104 (miễn phí cuộc gọi)/0902207112(Zalo/Viber) để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất chị ạ.
 • avatar
  Nguyễn Thị Trúc Gửi lúc 10:25 - 25/02/20
  Bác mình năm nay 70 tuổi. Bác bị đau lưng dữ dội vì thoát vị đĩa đệm L4L5S1. Đợt trước cũng uống Cốt Thoái Vương thấy đỡ rồi nhưng vẫn còn đau, 2 tháng vừa rồi được bác cùng tổ hưu giới thiệu uống Bách Thống Vương, bác uống kết hợp cùng 2 loại thấy đỡ hẳn, giờ đi lại bình thường rồi. Bác vẫn đang tiếp tục sử dụng cả bộ theo liệu trình hướng dẫn 6 tháng đấy! Xin cảm ơn hãng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Đau lưng là tình trạng thường gặp trong các bệnh lý mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống, hoặc đau thần kinh tọa. Thông thường, những cơn đau lưng này là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau lưng do các bệnh lý mạn tính này gây ra. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường. Trong trường hợp này bác chị đã uống kết hợp Cốt Thoái Vương với Bách Thống Vương là rất tốt và phù hợp bởi đây đều là 2 sản phẩm thảo dược hàng đầu trong hỗ trợ ổn định các bệnh lý về cột sống. Cảm ơn chia sẻ của chị. Để được hỗ trợ tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị và bác sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Anh Gửi lúc 16:20 - 24/02/20
  Trước tôi đã uống 10 hộp thấy đỡ đau lưng nhiều, giờ có nên uống thêm không. Tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Chị ! Với tình trạng đau lưng là tình trạng của những bệnh lý mãn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng..với tình trạng đó chị cần thay đổi chế độ ăn uống và vận động hàng ngày kết hợp sử dụng Bách Thống Vương 1 đợt liên tục 2-3 tháng chị ạ. Chị đã dùng được 10 hộp rồi chị nên dùng thêm 10 hộp để giúp cột sống ổn định, bổ sung đầy đủ các dinh dưỡng vào cơ thể cũng như phòng tránh sự tái phát lại của bệnh chị ạ. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Diễm Mỹ Gửi lúc 16:12 - 24/02/20
  Tôi muốn mua cho mẹ ở Long An, tôi chuyển khoản trước được không? cần phải làm thế nào để đặt hàng? tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Để mua Bách Thống Vương, chị có thể nhận hàng mới trả tiền, hoặc chuyển khoản trước cũng được. Chị chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin người nhận, số điện thoại, địa chỉ và số lượng hộp hàng, chúng tôi sẽ giao hàng cho chị. Không rõ mẹ chị đang gặp tình trạng gì mà quan tâm sử dụng sản phẩm Bách Thống Vương ạ? Để được hỗ trợ tư vấn, Chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Bích Gửi lúc 15:43 - 24/02/20
  Cho em hỏi uống Bách Thống Vương nhiều có bị nhờn thuốc như thuốc tây không, em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, Bách Thống Vương có nguồn gốc từ thiên nhiên như:chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài và cũng không có tương tác với các thuốc dùng kèm khác. Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112!
 • avatar
  Mai Hương Gửi lúc 13:56 - 24/02/20
  Em đang cho bé bú mà đau đầu quá, em không muốn dùng thuốc tây. Em có uống được sản phẩm Bách Thống Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Đau đầu với phụ nữ cho con bú nếu có đau đầu thường xuyên thì vẫn dùng Bách Thống Vương bình thường vì đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ cũng như bé. Thay vì dùng thuốc giảm đau tây y thì uống Bách Thống Vương sẽ an toàn hơn. Chị có đau dữ dội không? Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Linh Trang Gửi lúc 13:10 - 24/02/20
  Ba em bị đau lưng đi lại khó khăn lắm, em có mua cho bố uống 12 hộp Bách Thống Vương. Em nghe bố nói tốt lắm, bố không khó chịu không đau nữa rồi. Cảm ơn Bách Thống Vương nhiều lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng sử dụng Bách Thông Vương. Chị có thể tiếp tục cho bố chị dùng với liều duy trì để ngăn ngừa tai phát lại đau chị nhé. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Phúc Thành Gửi lúc 10:41 - 24/02/20
  Em năm nay 32 tuổi bị thoái hóa khớp gối có dùng được không? Tư vấn giúp em, em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Thành! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp bị những bệnh lý gây các cơn đau cấp tính và mạn tính. Thoái hóa khớp gối là tình trạng bào mòn của sụn che phủ ở đầu xương trong khớp gây ra tình trạng đau khớp gối, nhất là khi vận động, lên xuống cầu thang và hạn chế khả năng đi lại, vận động của người bệnh. Đôi lúc sẽ có những đợt viêm khớp gối dẫn đến sưng, nóng, đỏ, đau rất dữ dội. Với tình trạng này, thông thường những cơn đau đều là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh gây ra. Nếu có viêm khớp gối thì khi đó có thêm nguyên nhân đau do môi trường acid ngoại bào. Đó là 3 nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng đau ở bệnh nhân thoái hóa khớp gối. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh, các khoáng chất như đồng, mangan, magie trong Bách Thống Vương giúp trung hòa môi trường acid ngoại bào, từ đó giúp giảm đau. Chính vì vậy, Bách Thống Vương là sự lựa chọn toàn diện cho người bị thoái hóa khớp gối, kể cả thoái hóa khớp có gây viêm, đau. Hiện tại anh đang điều trị như thế nào rồi ạ? Để được hỗ trợ tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe
 • avatar
  Đinh Thị Thành Gửi lúc 10:40 - 24/02/20
  Tôi năm nay 50 tuổi hay bị đau đầu. Tôi thường uống thuốc giảm đau nhưng thấy mọi người nói uống cái đó nhiều hại thận lắm. Không biết thuốc này có hại thận không. Xin tư vấn cho tôi, tôi cảm ơn nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thành, với trường hợp đau đầu sử dụng thuốc giảm đau thường xuyên thì lúc đầu có thể có hiệu quả giảm đau, nhưng lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng nhờn thuốc, thuốc không còn có tác dụng, hoặc phải tăng liều thuốc thì mới có hiệu quả giảm đau. Đặc biệt, khi sử dụng thuốc tây giảm đau lâu dài sẽ gây ra độc cho gan, thận, cơ quan tạo máu thì các thuốc này có nhiều tác dụng phụ. Tốt hơn hết người bệnh nên chuyển sang sử dụng các thuốc giảm đau có nguồn gốc thiên nhiên. Bách Thống Vương là hoàn toàn phù hợp bởi đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ kể cả khi dùng kéo dài và cũng không có tương tác với các thuốc dùng kèm khác chị nhé
 • avatar
  Loan Gửi lúc 08:52 - 22/02/20
  Làm sao để nhận biết Bách Thống Vương chính hãng? Tôi thấy sản phẩm hay quá, tôi rất muốn dùng, tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Loan! Cảm ơn chị đã quan tâm sản phẩm Bách Thống Vương, sản phẩm hàng đầu chuyên dùng cho trường hợp đau cấp tính và mạn tính. Để nhận biết hàng chính hãng, chị có thể nhận biết qua tem có trên sản phẩm. Bách Thống Vương chính hãng sẽ có đầy đủ 3 tem gồm: 1 tem của công ty sản xuất, 1 tem của công ty tiếp thị và 1 tem tích điểm. Xin hỏi chị hay người nhà đang bị đau do bệnh lý mạn tính gì gây ra mà có nhu cầu sử dụng Bách Thống Vương ạ? Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Văn Minh Gửi lúc 08:51 - 22/02/20
  Tôi năm nay 55 tuổi, tôi bị phồng đĩa đệm cột sống lưng do tôi ngồi nhiều mà không có thời gian tập luyện Vậy tôi dùng được sản phẩm này không? tư vấn giúp tôi , xin cảm ơn chuyên gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Văn Minh! phồng đĩa đệm là một tình trạng thường gặp ở người cao tuổi bị lão hóa xương khớp, cũng có thể do ngồi sai tư thế, thường xuyên làm việc nặng, hoặc cũng có thể do hậu quả của chấn thương cột sống hoặc do thoái hóa cột sống. Bệnh có thể gây ra tình trạng đau, buốt rất khó chịu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến chèn ép thần kinh gây tê chân, làm hạn chế vận động. Thông thường cơn đau trong bệnh lý phồng đĩa đệm là đau do thụ cảm thể và đau do yếu tố thần kinh. Trong khi đó, sản phẩm Bách Thống Vương được bào chế từ các thành phần thảo dược như: chiết xuất vỏ cây liễu đã được nghiên cứu chứng minh có chứa hoạt chất salicin (được chuyển hóa thành acid salicylic khi vào trong cơ thể) giúp giảm đau, chống viêm nhanh và hiệu quả; hợp chất Oncolysin, tô mộc, tam lăng ... có tác dụng chống oxy hóa vỏ bọc myelin, từ đó giúp ngăn xung điện thần kinh rò rỉ ra ngoài và giúp giảm đau do nguyên nhân thần kinh. Chính vì vậy, sử dụng Bách Thống Vương sẽ giúp giảm đau hiệu quả trong những cơn đau do phồng đĩa đệm gây ra. Đặc biệt, đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài như thuốc giảm đau tây y thông thường. Hiện tại anh đang chữa trị như thế nào ạ? Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Bích Thủy Gửi lúc 08:48 - 22/02/20
  Ba em toàn phải dùng giảm đau giờ đau dạ dày rồi, em muốn đổi sang lại giảm đau đông y này mà không biết có ảnh hưởng dạ dày khi dùng lâu không? em cảm ơn chuyên gia
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thủy! Bách Thống Vương có thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị đau dạ dày, tăng men gan hay bất cứ tác dụng phụ nào khác! Ba chị đang gặp tình trạng bệnh lý gì ạ? Để được hỗ trợ tư vấn nhanh, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006104 hoặc kết bạn Zalo số 0902207112! Chúc chị và gia đình sức khỏe
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx